Thứ ba, 11/2/2020, 11:13 (GMT+7)

Minh Khuê 'Cô gái xấu xí' trở lại màn ảnh

Sau 4 năm không nhận lời đóng phim vì nhiều lý do, Ammy Minh Khuê tái ngộ khán giả truyền hình trong phim 'Đàn bà đã cũ'.

Phim của đạo diễn Bùi Nam Yên và Trần Quế Ngọc, gồm 32 tập, được phát sóng lúc 19h45 hàng ngày trên kênh SCTV14 từ 12/2. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về 5 người phụ nữ với những cá tính và số phận khác nhau trong tình yêu, hôn nhân. Những người phụ nữ từng trải, từng đổ vỡ, mang trong lòng nhiều vết thương đi tìm cơ hội tình yêu cho mình. Dàn diễn viên gồm những gương mặt nổi tiếng, ngoại hình đẹp như Thân Thuý Hà, Ammy Minh Khuê, Xuân Văn, Khôi Trần, Võ Đình Hiếu, June Nguyễn, Nhung Gumiho, Nguyễn Bảo Trung...

Ammy Minh Khuê trong một cảnh phim.

Ammy Minh Khuê trong một cảnh phim.

Với vai thứ chính Gia Linh trong Đàn bà đã cũ, Ammy Minh Khuê "lột xác" hoàn toàn so với những vai diễn ngây thơ, mơ mộng trước đây cô từng đảm nhận. Gia Linh thuộc tuýp phụ nữ phù phiếm, sắc sảo, yêu hết mình và bất chấp thủ đoạn để giành lại tình yêu. Trong phim, Ammy Minh Khuê phải thể hiện nhiều phân đoạn có cảnh "nóng" và tính cách phản diện - điều mà trước đây cô từng rất sợ. Còn hiện tại, cô xem đó là thử thách cũng như cơ hội để cô thể hiện sự trưởng thành trong diễn xuất của mình. Ammy Minh Khuê cũng không sợ sẽ bị khán giả ghét sau vai Gia Linh, bởi với cô: "Đóng vai phản diện mà chẳng ai ghét, vậy xem như tôi thất bại. Quan trọng ngoài đời tôi không phải là nhân vật phản diện như trong phim".

Nữ diễn viên chia sẻ thêm lý do cô nhận lời đóng Đàn bà đã cũ sau nhiều năm vắng bóng và chuyển hướng sang ca hát chuyên nghiệp: "Đầu tiên là đạo diễn và kế đó là kịch bản. Cặp đạo diễn Bùi Nam Yên - Trần Quế Ngọc tôi đã mến mộ từ lâu nhưng hai lần phải từ chối cộng tác vì lý do riêng nên tôi tự nhủ sẽ không để vuột mất nếu như có cơ hội thứ ba. Và may mắn nó đã tới vào đúng thời điểm. Về kịch bản, tôi hoàn toàn bị thu hút ngay từ những dòng đầu tiên về nhân vật Gia Linh. Tôi chẳng quan tâm tới nhân vật nào khác ngoài Gia Linh dù đó không phải vai chính. Tôi mê cô nàng tới nỗi suy nghĩ rằng, nếu như không phải là Gia Linh tôi sẽ từ chối tham gia bởi nếu như tôi không cảm được nhân vật thì tôi sẽ không thể làm tốt. Nhưng bất ngờ thay, ngày hôm sau tôi nhận được tin Gia Linh là của tôi". 

Vốn tính cầu toàn, Ammy Minh Khuê đã đầu tư rất nhiều cho vai diễn Gia Linh lần này, đặc biệt là phần phục trang. Cô chia sẻ rằng mình "chấp nhận lỗ vốn" để hoàn thành vai diễn. Vì thế, cô rất kỳ vọng vai diễn và bộ phim của cô khi lên sóng sẽ được khán giả đón nhận.

Bộ phim Đàn bà đã cũ được phát sóng vào đúng dịp Valentine với thông điệp: "Hãy dũng cảm mở lòng đón nhận tình yêu, chân thành rồi sẽ được đền đáp bằng sự chân thành. Những gì đã qua chưa hẳn là những gì tốt đẹp nhất, nhưng nếu như bạn không đưa tay ra thì chắc chắn bạn cũng không thể biết được điều tốt đẹp gì đang chờ bạn ở phía trước. Hãy tự hào vì những vết thương bạn mang trong lòng vì chính nhờ nó đã tạo nên bạn của ngày hôm nay". 

Nhan sắc hiện tại của diễn viên Cô gái xấu xí.

Nhan sắc hiện tại của Ammy Minh Khuê.

Sau khi bộ phim lên sóng, ngày 14/2, Ammy Minh Khuê sẽ phát hành ca khúc ballad đầu tiên của mình cũng về chủ đề tình yêu do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác. Nội dung ca khúc là tâm sự của một cô gái về tình yêu dại khờ, "yêu quên lối về" giống như nhân vật Gia Linh mà Ammy Minh Khuê đảm nhiệm.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?