Thứ tư, 27/1/2016, 10:47 (GMT+7)

Minh Hằng sợ vợ Dustin Nguyễn ghen

Khi Dustin bất ngờ hôn tay Minh Hằng để trêu đùa, cô bật cười, sau đó ngó nghiêng xem phản ứng của bà xã anh. 

minh-hang-so-vo-dustin-nguyen-ghen
minh-hang-so-vo-dustin-nguyen-ghen-1

Trong buổi chụp hình poster của phim 'Bao giờ có yêu nhau', Minh Hằng và Quý Bình phải diễn cảnh ôm nhau tình tứ. Tuy nhiên, vì xấu hổ nên 'bé Heo' liên tục bật cười và đỏ mặt khi Quý Bình vòng tay qua eo. Dustin Nguyễn, đạo diễn của phim thấy vậy đã liên tục tìm cách trêu đùa để hai diễn viên cảm thấy thoải mái. (xem video)

minh-hang-so-vo-dustin-nguyen-ghen-2
minh-hang-so-vo-dustin-nguyen-ghen-3

Trong shot hình Quý Bình cầm tay hôn Minh Hằng, hai diễn viên thực hiện một hồi lâu nhưng vẫn chưa nhận được cái gật đầu từ Dustin. Anh đích thân cầm tay nữ ca sĩ và hôn thị phạm. Hành động này của Dustin khiến Minh Hằng bất ngờ và chỉ biết cười thích thú. Sau đó, cô ngó quanh để xem phản ứng của Bebe Phạm, bà xã vị đạo diễn. Đáng tiếc là lúc này, Bebe đang ở bên ngoài nghe điện thoại nên không được chứng kiến khoảnh khắc. 

minh-hang-so-vo-dustin-nguyen-ghen-4
minh-hang-so-vo-dustin-nguyen-ghen-5

Vợ chồng Dustin cũng góp mặt vào trong bộ ảnh với Minh Hằng - Quý Bình. Hai cặp đôi vui vẻ thể hiện những cử chỉ ngọt ngào, thậm chí chạm môi. 

minh-hang-so-vo-dustin-nguyen-ghen-6
minh-hang-so-vo-dustin-nguyen-ghen-7

'Bao giờ có yêu nhau' là dự án điện ảnh thứ hai mà vợ chồng Dustin Nguyễn - Bebe Phạm đóng vai trò sản xuất kiêm đạo diễn. Phim dự kiến ra mắt khán giả vào tháng 5 tới. 

minh-hang-so-vo-dustin-nguyen-ghen-8

Đôi uyên ương nhân dịp Tết đang đến gần đã gửi lời chúc tốt đẹp đến khán giả. Cả hai đều mong mọi người có cái Tết đoàn viên, sum vầy bên gia đình, bạn bè. 

Ảnh: Anh Poly

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?