Thứ sáu, 28/6/2019, 15:32 (GMT+7)

Minh Hằng không lấy chồng trước tuổi 35

Trong chương trình 'Quán ăn hạnh phúc', nữ ca sĩ cho biết cô dè dặt chuyện hôn nhân vì sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

Ca sĩ Minh Hằng (giữa) là khách mời tập 3 chương trình Quán ăn hạnh phúc. Cô hội ngộ và trò chuyện với hai MC Hari Won (trái) và Đại Nghĩa.

Ca sĩ Minh Hằng (giữa) là khách mời tập 4 chương trình 'Quán ăn hạnh phúc'. Cô hội ngộ hai MC Hari Won (trái) và Đại Nghĩa.

Minh Hằng khiến Đại Nghĩa bất ngờ khi thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô tiết lộ bản thân dè dặt chuyện hôn nhân vì sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại và bản thân từng chứng kiến cảnh bố mẹ đường ai nấy đi.

Minh Hằng khiến Đại Nghĩa bất ngờ khi thoải mái chia sẻ về chuyện tình cảm. Cô tiết lộ bản thân dè dặt chuyện hôn nhân vì sợ ảnh hưởng đến công việc hiện tại và do từng chứng kiến cảnh bố mẹ 'đường ai nấy đi'.

Với cuộc sống hiện đại, số lượng vợ chồng ly hôn quá nhiều. Tôi vẫn yêu cuồng nhiệt nhưng nếu một người nào đó hỏi cưới, tôi sẽ chạy, Minh Hằng tâm sự. Nữ ca sĩ cũng lộ tiết lộ bản thân sẽ suy nghĩ chuyện kết hôn ở tuổi 35 và không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé. 

'Với cuộc sống hiện đại, số lượng vợ chồng ly hôn quá nhiều. Tôi vẫn yêu cuồng nhiệt nhưng nếu một người nào đó hỏi cưới, tôi sẽ bỏ chạy', Minh Hằng tâm sự. Nữ ca sĩ tiết lộ sẽ suy nghĩ đến chuyện kết hôn ở tuổi 35 và không muốn làm mẹ đơn thân vì tội cho đứa bé. 

Minh Hằng sinh năm 1987, từng gây dấu ấn với khán giả với vai diễn Phụng trong phim Gọi giấc mơ về. Nhưng việc tăng cân liên tục để phù hợp với nhân vật này khiến Minh Hằng bị một nhà sản xuất phim từ chối vì ngoại hình quá khổ. Tôi suy sụp đến mức khóc ba ngày, không ra khỏi phòng. Sau đó, tôi nỗ lực giảm cân tiếp tục công việc.

Minh Hằng sinh năm 1987, từng gây dấu ấn với khán giả qua vai diễn Phụng trong phim 'Gọi giấc mơ về' hơn 10 năm trước. Nhưng việc tăng cân để phù hợp với nhân vật này khiến Minh Hằng bị một nhà sản xuất phim từ chối vì ngoại hình quá khổ: 'Tôi suy sụp đến mức khóc ba ngày, không ra khỏi phòng. Sau đó, tôi nỗ lực giảm cân để tiếp tục công việc'.

Đầu bếp Lee Wook Jung thực hiện những món ăn ngọn phục vụ Minh Hằng với cảm hứng từ những câu chuyện được cô chia sẻ.

Đầu bếp Lee Wook Jung thực hiện những món ăn phục vụ Minh Hằng với cảm hứng từ câu chuyện được cô chia sẻ.

Hiện Minh Hằng gặt hái nhiều thành công với vai trò diễn viên, ca sĩ.

Hiện Minh Hằng gặt hái nhiều thành công với vai trò diễn viên, ca sĩ.

Tập 4 của Quán ăn hạnh phúc sẽ phát sóng vào ngày 23/6, lúc 19h trên HTV2 và 21h trên FPT Play.

Tập 4 của 'Quán ăn hạnh phúc' sẽ phát sóng vào ngày 30/6, lúc 19h trên HTV2 và 21h trên FPT Play.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao