Thứ ba, 26/11/2013, 10:00 (GMT+7)

Minh Hằng chia sẻ về thí sinh 'Mr & Ms O'Star'

Ở vòng thi tài năng 'Mr & Ms O'Star', Minh Hằng và Nguyễn Hải Phong bị đặt vào tình thế khó xử khi vừa là người huấn luyện, vừa là người ra quyết định chọn ai, loại ai.

O-star-Ngoisao-1-9281-1385430364.jpg

Tiến Đạt và Vũ Long phối hợp khá ăn ý trong “Mắt Cười”.

Ở phần “thử lửa” bằng thử thách hát đôi ở tập, Minh Hằng và Nguyễn Hải Phong chia sẻ rất hài lòng cặp thí sinh Tiến Đạt - Vũ Long. Nếu Nguyễn Hải Phong phải thốt lên: “Tiết mục rất thú vị và bất ngờ hơn dự định” sau khi nghe “Mắt cười” thì Minh Hằng hoàn toàn bị chinh phục bởi lãng tử baby Hà Thành Tiến Đạt vừa biết đàn vừa biết hát. Anh chàng 17 tuổi này còn luôn liên tục tạo nên những bất ngờ từ khả năng trình diễn ca khúc tự sáng tác ở vòng audition, đến tài beatbox ở tập hai. Với sự phối hợp khá ăn ý cùng Vũ Long, trưởng nhóm Mini Size (Cần Thơ) đang nổi tiếng trong làng hip hop, tiết mục trở nên khác biệt.

O-star-Ngoisao-2-8591-1385430364.jpg

Giám khảo khá bất ngờ trước sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai cá tính hoàn toàn đối lập.

Minh Hằng và Nguyễn Hải Phong cũng chia sẻ thêm ngoại hình là một ưu thế, nhưng bạn sẽ không thể chiến thắng cuộc thi nếu thiếu tài năng và phẩm chất tốt. Cặp đôi Bảo Kỳ - Yến Trinh được xem là một điển hình khi mang đến “làn gió mới“ cho vòng thi bằng chính tài năng của mình. Nét độc đáo nằm ở chính cách kết hợp hai sắc thái âm nhạc khác nhau trong cùng một tiết mục, gồm ca khúc Hàn "Lonely" và “Cho anh xin số nhà” nổi tiếng những năm 80. Nếu Yến Trinh biết cách tạo sự nổi bật qua tài năng hát tiếng Hàn, đồng thời tận dụng tối đa khả năng diễn xuất để thể hiện ca khúc thì Bảo Kỳ khiến Minh Hằng không tiếc lời khen: “Rất men, rất lãng tử. Nghe em hát chị muốn cho ngay số nhà”.

O-star-Ngoisao-3-9032-1385430364.jpg

Bảo Kỳ - Yến Trinh kết hợp khá ăn ý trong tập 2.

Với tiêu chí tài năng là chính, ba vị giám khảo đã chọn thí sinh biết cách tạo ấn tượng và nổi bật hơn. Đó chính là lý do chia tay của Uyển Như khi bạn chưa biết cách thể hiện mình trong phần thi cùng Quốc Bảo. Hơn nhiều thí sinh, Uyển Như có sẵn ưu thế của một “hot girl” xinh đẹp, từng xuất hiện trong nhiều MV của Đan Trường. Cô nàng từng sải bước catwalk tự tin và tạo ấn tượng với phong cách đa dạng ở vòng audition, nhưng lại khá mờ nhạt khi gần như là một “bình hoa di động” trong phần thi tài năng này. Minh Hằng nhận xét bộ trang phục của Yến Như không phù hợp so với lứa tuổi.

O-star-Ngoisao-4-3973-1385430364.jpg

Uyển Như và Quỳnh Hoa phải nhường bước cho 10 thí sinh còn lại vào vòng trong.

Tiếc nuối hơn là sự ra đi của Quỳnh Hoa, vì tiết mục được dàn dựng bởi cô và Yến My chưa tôn được tài năng vũ đạo của mình. Cô Kim nhảy đẹp của Sài Gòn Yo gần như biến mất khi biên đạo múa Steven Ki không thấy được nét đặc sắc, mới lạ trong từng động tác. "Vũ điệu hoang dã" không hẳn là một lựa chọn tốt để Quỳnh Hoa thể hiện được ưu thế riêng của mình. Nếu biết cách phát huy hơn, Quỳnh Hoa sẽ không ra đi.

“Mr & Ms O’Star - Đại sứ tài năng” là một trong những chương trình truyền hình thực tế dành cho giới trẻ với quy mô toàn quốc. Cặp đôi quán quân, mỗi thí sinh sẽ nhận được các giải thưởng có giá trị như: 1 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng; 1 khóa học chuyên môn ở Hàn Quốc trị giá 10,000 USD; hợp đồng 2 năm làm đại sứ nhãn hàng cho O’Star; cơ hội đồng dẫn chương trình truyền hình trên YAN TV. Bình chọn cho thí sinh tại www.ostar.com.vn. Tập 3 "Đại sứ tài năng Mr & Ms O’Star" phát sóng lúc 20h25 ngày 1/12.
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?