Thứ hai, 13/3/2017, 09:28 (GMT+7)

Minh Hà tiết lộ chuyện làm dâu nhà Lý Hải

Bà xã Lý Hải chia sẻ, má chồng thậm chí còn thương cô hơn cả nam ca sĩ.

minh-ha-tiet-lo-chuyen-lam-dau-nha-ly-hai

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà được mời dẫn chuyện cùng MC Quỳnh Hương trong chương trình 'Thay lời muốn nói' chủ đề 'Trân quý bình an' tối 12/3, tại TP HCM. Đây là lần đầu họ cùng sóng đôi, đảm nhận vai trò mới.

minh-ha-tiet-lo-chuyen-lam-dau-nha-ly-hai-1

Với những chia sẻ chân thành, cặp đôi tạo sự gần gũi với khán giả,nhất là khi kể những trải nghiệm về đời sống gia đình, sự quý trọng bình an.

minh-ha-tiet-lo-chuyen-lam-dau-nha-ly-hai-2

Minh Hà cũng không ngại chia sẻ cảm giác làm dâu nhà Lý Hải. Cô nói, mình là nàng dâu may mắn, vì mẹ chồng dù đã 91 tuổi nhưng rất mực lo lắng và quan tâm cô. 'Mỗi lần anh Hải đi đâu mà không có em đi cùng là má nói Hải ơi, con đi ra ngoài mà không dẫn vợ đi theo vậy là không có được đâu'.

minh-ha-tiet-lo-chuyen-lam-dau-nha-ly-hai-3

Tình cảm của mẹ chồng dành cho nàng dâu Minh Hà khiến Lý Hải 'ganh tỵ': 'Má thương con dâu hơn con ruột rồi'.

minh-ha-tiet-lo-chuyen-lam-dau-nha-ly-hai-4

Cặp đôi thừa nhận, họ rất 'nghiện' con, luôn thích được quây quần cùng 4 nhóc tỳ mọi lúc mọi nơi. Khi MC Quỳnh Hương hỏi về cảm giác sau này các con lớn lên phải xa gia đình, cặp đôi thoáng buồn.

Lý Hải chia sẻ: 'Ngày nào cũng nghe tiếng khóc tiếng cười của mấy ẻm rồi, giờ nghĩ tới việc các con lớn và sẽ sống xa mình, đến ngày nào đó hai vợ chồng sống thui thủi không có tiếng con chạy qua chạy lại không biết sẽ ra sao'.

Cô vợ Minh Hà dù vững vàng hơn khi nói đã chuẩn bị tâm lý sẵn đến ngày đó, nhưng cũng thừa nhận yếu lòng: 'Mỗi lần nghĩ đến điều đó lại thấy nhoi nhói'.

minh-ha-tiet-lo-chuyen-lam-dau-nha-ly-hai-5

Trong lúc dẫn chuyện, hai vợ chồng thỉnh thoảng không kiềm được xúc động khi chia sẻ những câu chuyện tìm kiếm sự bình an của các khán giả.

minh-ha-tiet-lo-chuyen-lam-dau-nha-ly-hai-6

Trong chương trình, Lý Hải thể hiện ca khúc 'Nhỏ ơi'.

minh-ha-tiet-lo-chuyen-lam-dau-nha-ly-hai-7

Lần đầu tiên Minh Hà đóng minh họa cho chồng trên sân khấu, trông cô e ấp, dịu dàng.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao