Thứ ba, 15/9/2020, 16:29 (GMT+7)

Min khoe eo bên Trọng Hiếu

Ca sĩ Min hiếm hoi mặc gợi cảm, khoe vòng eo con kiến khi song ca với quán quân Vietnam Idol 2015 Trọng Hiếu.

Có màn kết hợp trong dự án DNA Love, hai ca sĩ mặc đồ đồng điệu. Trong khi Min khoe vòng eo con kiến với crop-top cá tính thì Trọng Hiếu phanh áo khoe bụng sáu múi.

Có màn kết hợp trong dự án 'DNA Love', hai ca sĩ mặc đồ đồng điệu. Trong khi Min khoe vòng eo con kiến với crop-top cá tính thì Trọng Hiếu phanh áo khoe bụng sáu múi.

Trọng Hiếu và Min đều rất chú trọng việc luyện tập để có vóc dáng như ý. Vì vậy, cả hai không ngại khoe cơ thể không săn chắc trong sản phẩm mới.

Trọng Hiếu và Min đều rất chú trọng luyện tập để có vóc dáng như ý. Vì vậy, cả hai không ngại khoe cơ thể săn chắc trong sản phẩm mới.

Không chỉ khoe eo thon, Min còn phô diễn vòng một nảy nở với áo thun hai dây. Đây là phong cách khác hoàn toàn với hình ảnh kín đáo trước đây của cô.

Không chỉ khoe eo thon, Min còn phô diễn vòng một nảy nở với áo thun hai dây. Đây là phong cách khác hoàn toàn với hình ảnh kín đáo trước đây của cô.

Min cho biết, cô hài lòng với cơ thể hiện tại. Nữ ca sĩ nặng 53 kg và cao 1,65 m với số đo ba vòng cân đối.

Min cho biết cô hài lòng với cơ thể hiện tại. Nữ ca sĩ nặng 53 kg và cao 1,65 m với số đo ba vòng cân đối.

Giọng ca Có em chờ từng có thời gian dài ám ảnh chuyện cân nặng. Khi 60 kg, cô tự hành hạ bản thân để ép cân còn 50 kg. Tác dụng phụ của giảm cân là chán ăn đã khiến cô tiếp tục giảm xuống còn 45 kg. Lúc ấy, cô yên tâm vì không còn ai chê béo hay đùi to nữa nhưng lại phải đối mặt với bình luận cho rằng mình quá gầy, thiếu sức sống.

Giọng ca 'Có em chờ' từng có thời gian dài ám ảnh chuyện cân nặng. Khi 60 kg, cô tự hành hạ bản thân để 'ép cân' còn 50 kg. Tác dụng phụ của giảm cân là chán ăn đã khiến cô tiếp tục giảm xuống còn 45 kg. Lúc ấy, cô yên tâm vì không còn ai chê béo hay đùi to nữa nhưng lại phải đối mặt với bình luận cho rằng mình quá gầy, thiếu sức sống.

Nhận ra mình đi chệch hướng, Min điều chỉnh lại chế độ ăn uống để tăng cân trở lại. Cô hiện bằng lòng với cân nặng 53 kg.

Nhận ra mình đi chệch hướng, Min điều chỉnh lại chế độ ăn uống để tăng cân trở lại. Cô hiện hài lòng với cân nặng 53 kg.

Min hiện không ăn kiêng, để bản thân thoải mái với các loại thực phẩm ưa thích như đồ ngọt, pizza, kem.. nhưng duy trì việc tập gym, yoga và vũ đạo để có thể săn chắc, đầy sức sống.

Min hiện không ăn kiêng, để bản thân thoải mái với các loại thực phẩm ưa thích như đồ ngọt, pizza, kem.. nhưng duy trì tập gym, yoga và vũ đạo để cơ thể săn chắc, đầy sức sống.

Với vóc dáng cân đối, cô tự tin chinh phục mọi loại trang phục. Phong cách của nữ ca sĩ cũng trở nên đa dạng hơn, từ ngọt ngào, dễ thương đến quyến rũ, gợi cảm.

Với vóc dáng cân đối, cô tự tin chinh phục mọi loại trang phục. Phong cách của nữ ca sĩ cũng trở nên đa dạng hơn, từ ngọt ngào, dễ thương đến quyến rũ, gợi cảm.

Min (tên thật: Minh Hằng) xuất thân là dancer của nhóm nhảy St.319. Cô từng lọt vào top 20 cuộc thi nhảy Kpop Star Hunt 2 tại Việt Nam, nhận được học bổng đào tạo ở Hàn Quốc. Cô quyết định theo đuổi con đường ca hát vào năm 2013 khi phát hành single Tìm do Hoàng Tôn sáng tác. Cô sở hữu hàng loạt hit như Yêu, Có em chờ, Ghen, Hôn anh...

Min (tên thật: Minh Hằng) xuất thân là dancer của nhóm nhảy St.319. Cô từng lọt vào top 20 cuộc thi nhảy Kpop Star Hunt 2 tại Việt Nam, nhận được học bổng đào tạo ở Hàn Quốc. Cô quyết định theo đuổi con đường ca hát vào năm 2013 khi phát hành single 'Tìm' do Hoàng Tôn sáng tác. Cô sở hữu hàng loạt hit như 'Yêu', 'Có em chờ', 'Ghen', 'Hôn anh'...

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả