Miko Lan Trinh tiết lộ Midu từng là tình địch

Trong chương trình 'Giác quan thứ 6', Lan Trinh cho biết người đàn ông mà cô thầm thương lại say mê và hay kể chuyện về Midu.

Thứ sáu, 1/3/2019, 16:09 (GMT+7)
Miko Lan Trinh (trái) và Midu là hai khách mời tiếp theo của chương trình Giác quan thứ 6. Hai người đẹp diện trang phục năng động khi đi ghi hình cùng nhau.

Miko Lan Trinh (trái) và Midu là hai khách mời tiếp theo của chương trình 'Giác quan thứ 6'. Hai người đẹp diện trang phục năng động khi đi ghi hình cùng nhau.

Trên sân khấu, Miko Lan Tronh bất ngờ chia sẻ Midu từng là tình địch trước đây. Hồi đó, có cái anh mà tôi thích và để ý, anh ấy rất mê Midu. Ngày nào, anh cũng kể chuyện về Midu cho em nghe. Đây là lần đầu gặp nhau chứ thực ra tôi ghét Midu từ lâu rồi.

Trên sân khấu, Miko Lan Trinh bất ngờ chia sẻ Midu từng là tình địch của cô. 'Hồi đó, có cái anh mà tôi thích và để ý, anh ấy rất say mê Midu. Ngày nào, anh cũng kể chuyện về Midu cho em nghe'.

Midu thừa nhận hoàn toàn không hay biết về mối tình tay ba ngang trái này. Nghe chia sẻ từ đàn chị, Midu liền hiểu ngay tại sao trong hậu trường trước đó, Lan Trinh luôn thể hiện sự khó chịu. Lúc tôi ngồi ngay sau lưng, chị Trinh không thấy liền quát hỏi: Midu tới chưa?.

Midu thừa nhận hoàn toàn không hay biết về mối tình tay ba 'ngang trái' này. Nghe chia sẻ từ đàn chị, Midu liền hiểu ngay tại sao trong hậu trường trước đó, Lan Trinh luôn thể hiện sự khó chịu. 'Lúc tôi ngồi ngay sau lưng, chị Trinh không thấy liền quát hỏi: 'Midu tới chưa?'.

Dù từng đối đầu bất đắc dĩ, Midu và Miko Lan Trinh vẫn có mối quan hệ thân thiết. Trong chương trình, họ dành nhiều lời khen có cánh về ngoại hình lẫn tài năng của nhau.

Dù từng đối đầu 'bất đắc dĩ', Midu và Miko Lan Trinh vẫn có mối quan hệ thân thiết. Trong chương trình, họ dành nhiều lời khen có cánh về ngoại hình lẫn tài năng của nhau.

Chia sẻ về giác quan thứ 6, Miko thừa nhận mình là một người rất tệ nên thường nhờ mẹ và em gái cân nhắc đối phương mà cô muốn tìm hiểu. Nữ ca sĩ kể, có một người cô từng dắt về cho mẹ mắt và bắt chia tay vì: Thằng đó mông lép nên không chung thuỷ. Lý do trớ trêu này khiến Lâm Vỹ Dạ bật cười nghiêng ngả và cho rằng tuy Hứa Minh Đạt có vòng ba khiêm tốn nhưng vẫn chung thủy suốt 10 năm qua. Riêng Midu bày tỏ với kinh nghiệm bản thân, cô nghĩ người phụ nữ không nên biết quá nhiều thứ bởi họ luôn tổn thương nhiều hơn. 

Chia sẻ về giác quan thứ 6, Miko thừa nhận mình là một người rất tệ nên thường nhờ mẹ và em gái cân nhắc đối phương mà cô muốn tìm hiểu. Nữ ca sĩ kể, có một người cô từng dắt về cho mẹ xem mắt rồi bị bắt chia tay vì: 'Thằng đó mông lép nên không chung thuỷ'. Lý do trớ trêu này khiến Lâm Vỹ Dạ bật cười nghiêng ngả và cho rằng tuy Hứa Minh Đạt có vòng ba khiêm tốn nhưng vẫn chung thủy suốt 10 năm qua. 
Riêng Midu bày tỏ với kinh nghiệm bản thân, cô nghĩ người phụ nữ không nên biết quá nhiều thứ bởi họ luôn tổn thương nhiều hơn. 

Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh đảm nhận dẫn dắt, có nhiều màn tung hứng vui nhộn trong chương trình.

Lâm Vỹ Dạ và Trương Thế Vinh đảm nhận dẫn dắt, có nhiều màn tung hứng vui nhộn trong chương trình.

Tập 7 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào lúc 12h ngày 3/3 trên VTV3.

Tập 7 'Giác quan thứ 6' sẽ phát sóng vào lúc 12h ngày 3/3 trên VTV3.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?