Thứ hai, 8/7/2019, 10:44 (GMT+7)

Midu khoe vai trần, Sam kín đáo đi sự kiện

Hai người đẹp mặc đối lập phong cách khi hội ngộ trong buổi họp báo công bố chương trình 'Sếp nhí khởi nghiệp', sáng 7/7 tại TP HCM.

Diễn viên Sam chọn bộ cánh kín đáo, thanh lịch khi làm MC buổi họp báo ra mắt chương trình

Diễn viên Sam chọn bộ cánh kín đáo, thanh lịch khi làm MC buổi họp báo ra mắt chương trình 'Sếp nhí khởi nghiệp' vào sáng 7/7 tại TP HCM.

Người đẹp kết hợp kiểu tóc đuôi sam bắt mắt

Người đẹp kết hợp kiểu tóc đuôi sam và phụ kiện bắt mắt.

Chiếc váy hở vai, có họa tiết dựng khối tạo điểm nhấn cho ngoại hình của Midu. 

Chiếc váy hở vai, có họa tiết dựng khối tạo điểm nhấn cho ngoại hình của Midu. 

sân chơi cho các bạn nhỏ có cơ hội trình bày các ý tưởng, dự án hoặc sản phẩm cụ thể, được gọi tắt là các Dự án khởi nghiệp với các Nhà Đầu tư của chương trình để gọi vốn.

'Sếp nhí khởi nghiệp' là sân chơi cho các bạn nhỏ có cơ hội trình bày các ý tưởng, dự án hoặc sản phẩm cụ thể, từ đó kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư. Midu là một trong những nghệ sĩ đảm nhận vai trò hướng dẫn cho các thí sinh nhí.

Ngô Kiến Huy

Ngô Kiến Huy vừa khai trương quán cafe của mình nên khá hào hứng chia sẻ kinh nghiệm, động viên các em nhỏ tập khởi nghiệp.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: còn quan tâm đến sự an toàn của các cháu khi khởi nghiệp. Có những dự án rất tốt nhưng không an toàn khi thực hiện, dù có thuyết phục thế nào chúng tôi cũng không cho gặp Nhà đầu tư.

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ: 'Các nghệ sĩ đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của các cháu khi khởi nghiệp. Do đó, có những dự án tốt nhưng không an toàn khi thực hiện, chúng tôi cũng không cho gặp nhà đầu tư'.

-Nhà báo Đặng Thị Diễm Quỳnh - Trưởng ban Thanh thiếu niên VTV6

Nhà báo Diễm Quỳnh cho biết thêm các bé thuyết phục được nhà đầu tư sau khi thẩm định dự án sẽ nhận được số tiền như cam kết trên truyền hình cùng học bổng 3 năm.

Chương trình gồm 11 số được phát sóng vào lúc 15 giờ thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/7/2019 trên sóng Đài Truyền hình Việt Nam VTV3,

Chương trình gồm 11 số được phát sóng vào lúc 15h từ ngày 20/7 trên kênh VTV3.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil - BTC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao