Thứ tư, 10/4/2019, 10:13 (GMT+7)

Mel B từng cởi trần lái xe trên đường với Geri 'Spice Girls'

Trong cuốn tự truyện, Mel kể về kỷ niệm lãng mạn và sexy cùng cô bạn sau tiết lộ hai người đã có một lần ân ái với nhau.

Mel B và Geri Halliwell.

Mel B (váy đen) và Geri Halliwell.

Mel B tiết lộ trong cuốn In Catch A Fire: The Autobiography, cô và Geri Halliwell giống như "bạn trai và bạn gái", từng "để ngực trần lái xe vào đầu giờ sáng". Đó là thời 5 thành viên Spice Girls còn sống cùng nhau để đi lưu diễn.

Mel viết: "Thi thoảng, Geri và tôi đi ngủ vào chiều thứ bảy, thức dậy lúc 2h sáng, mặc quần áo và tới quán rượu ở hộp đêm Ministry Of Sound (London). Chúng tôi từng lái xe trên đường cao tốc, thả ngực trần và cười đùa với nhau. Thật phấn khích cho đến khi chúng tôi phát hiện một anh chàng trông rất kỳ quặc lái xe bên cạnh chúng tôi với nụ cười đáng sợ. 'Ô lạy Chúa, Geri, anh ta trông mới ghê làm sao'. Đột nhiên chúng tôi cùng thấy sợ hãi. Anh ta như một kẻ biến thái vậy. Geri vội rẽ sang làn khác và 'cắt đuôi' được anh ta. Cả hai đều rất hoảng. Chúng tôi còn dám phơi ngực lần nữa không ư? Không bao giờ".

Hai cô bạn nhiều năm bị đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Hai cô bạn nhiều năm bị đồn có mối quan hệ trên mức tình bạn.

Cuốn tự truyện phát hành năm 2002 của Mel B được lục lại củng cố thêm mối quan hệ đặc biệt giữa hai nữ thành viên của Spice Girls. Mel gần đây bật mí trên talkshow truyền hình rằng cô từng có một lần sex với Geri trong một đêm say sưa. Cả hai đều cười khúc khích sau chuyện đó và coi như kỷ niệm vui thời tuổi trẻ giữa hai người.

Mel B giận khi Geri 'Spice Girls' phủ nhận hai người từng sex với nhau
 
 

Mel B thú nhận cô từng 'ngủ' với Geri

Tuy nhiên, có vẻ như Geri Halliwell không thích ôn lại kỷ niệm hoang dã ngày trẻ khi cô đang có cuộc sống ấm êm với ông chủ đội đua F1, Christian Horner, cùng hai con gái. Nữ ca sĩ 43 tuổi đã phủ nhận thông tin cô và Mel B từng có mối quan hệ đồng giới. "Thật thất vọng khi đọc tất cả những tin đồn này, đặc biệt khi dịp Mother’s Day sắp tới. Geri yêu các thành viên Spice Girls: Emma Bunton, Mel B, Mel C và Victoria Beckham. Cô ấy muốn các fan biết rằng những thông báo gần đây đơn giản là không đúng sự thật và làm tổn thương sâu sắc gia đình cô ấy", người đại diện của Geri phát biểu.

Sự phủ nhận của Geri đã khiến Mel B rất buồn lòng. Hai cô bạn được cho là đã xảy ra xích mích vì vụ việc này và suýt đổ bể kế hoạch đi lưu diễn. Tuy nhiên cuối cùng họ đã làm hòa và tiếp tục luyện tập cho tour diễn của Spice Girls vào tháng 5 và tháng 6.

Mel B từng cởi trần lái xe trên đường với Geri 'Spice Girls'
 
 

Geri Halliwell chia sẻ video tập luyện chuẩn bị cho tour diễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?