Thứ ba, 21/5/2019, 10:55 (GMT+7)

Mel B mất thị lực tạm thời vì nhiễm herpes

Nữ ca sĩ phải nhập viện hôm 17/5, trước chuyến lưu diễn cùng nhóm Spice Girls vài ngày.

Hôm 17/5, Mel B phải nhập viện khi mắt phải của cô đột ngột mất thị lực. Trong khi đó, mắt trái của cô đã bị hỏng sau ca phẫu thuật laser thất bại vào những năm 1990. "Mel nói với các bác sĩ rằng cô như bị mù vì không thể nhìn thấy gì cả", nguồn tin cho hay.

Ca sĩ Mel B.

Ca sĩ Mel B.

Sau khi điều trị, bệnh tình của Mel B đã khá hơn rất nhiều. People trích dẫn nguồn tin chia sẻ hôm 20/5: "Cô ấy giờ đã ổn và không bị mù. Trường hợp tương tự từng xảy ra với Mel. Cô ấy bị bệnh herpes ở mắt (do virus Herpes simplex gây nên). Bác sĩ đã đưa cho Mel một số loại thuốc để nhỏ và giờ cô ấy đã nhìn lại được".

Mel B tập nhảy
 
 

Mel B tập vũ đạo hôm 9/5 để chuẩn bị cho tour diễn Spice Girls

Sau khi thị lực hồi phục, nữ ca sĩ 43 tuổi xuất viện về nhà và tiếp tục tham gia các buổi tổng duyệt cho chuyến lưu diễn vòng quanh nước Anh cùng nhóm Spice Girls từ ngày 24/5 đến 15/6. Mel B đã gặp khá nhiều sóng gió trước tour diễn này. Hồi tháng 3, cô lỡ miệng thú nhận chuyện từng ân ái với cô bạn Geri Halliwell vào thời đỉnh cao của Spice Girls những năm cuối 1990. Tiết lộ này khiến mối quan hệ của Mel với Geri bị sứt mẻ, gây nên những bất đồng trong nhóm và suýt làm đổ bể tour diễn sắp tới.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao