Megan Fox thấy kiệt sức khi đẻ dày

Chăm sóc hai đứa con dưới 2 tuổi trong lúc vẫn phải làm việc, cô đào 28 tuổi nhiều khi cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng đến nỗi chẳng thiết làm gì cả.

Thứ ba, 29/7/2014, 15:36 (GMT+7)
megan4-9944-1406621554.jpg

Megan Fox và hai cậu con trai bé bỏng.

Megan Fox đã sinh liền hai cậu con trai Noah (22 tháng tuổi) và Bodhi (5 tháng tuổi) vì nhỡ kế hoạch. Bên cạnh niềm vui làm mẹ, nữ diễn viên gặp rất nhiều khó khăn khi chăm con. Ngoài ra cô còn phải hoàn thành bộ phim hành động Teenage Mutant Ninja Turtles đang quay dang dở từ trước khi mang bầu lần hai. Nhân dịp bộ phim sắp ra mắt vào ngày 8/8, Megan có cuộc phỏng vấn cởi mở trên tạp chí The Stir về cuộc sống đảo lộn của mình từ khi làm mẹ của hai đứa con.

Về nỗi vất vả khi chăm con: "Tôi trải qua nhiều khoảnh khắc giống như ngày hôm đó - cách đây 3 ngày - tôi bế bé Bodhi còn Noah chạy nhảy xung quanh. Tôi cố gắng trông cả hai nhóc bởi chồng tôi cảm thấy không được khỏe. Lúc đó tôi ngồi trò chuyện với em gái. Khi chúng tôi đang thảo luận về thần học, Bodhi tè vào bỉm và chạy vào gọi mẹ. Tôi quá mệt đến nỗi thậm chí không buồn tìm một cái khăn lau để lau khô tay mình. Tôi chỉ kiểm tra quần áo của thằng bé để chắc chắn chúng không bị dây nước đái. Tay tôi dính nước nhưng tôi chỉ để nó khô tự nhiên. Tôi quá mệt mỏi đến nỗi chẳng thiết giặt quần áo của mình hay thậm chí rửa tay. Tôi chỉ nghĩ, 'ờ, mặc kệ nó'. Điều tôi quan tâm đầu tiên là Noah vẫn ổn và nếu thằng bé khỏe, mọi thứ khác chẳng cần bận tâm. Đó là một trong những khoảnh khắc mà bạn nhận ra cuộc sống của mình đã thay đổi nhiều như thế nào, đặc biệt là với tôi bởi ngày xưa tôi từng là một người rất sợ vi khuẩn!".

megan5-1731-1406621554.jpg

Megan bế Noah đi mua sắm khi sinh con trai thứ hai được hơn một tháng.

Về cảm giác dằn vặt khi phải chia đều tình cảm và sự quan tâm cho hai đứa con nhỏ: "Cuộc sống rõ ràng là đảo lộn hoàn toàn khi có hai đứa con dưới 2 tuổi. Trước khi sinh con, bạn thực sự không hiểu công việc chăm con bộn bề như thế nào và phải đảm đương ra sao. Rồi bạn có một đứa, bạn có cảm giác em bé là toàn bộ thế giới của mình. Mọi khoảnh khắc trong ngày bạn đều dành cho em bé. Sau đó đột nhiên bạn có đứa thứ hai. Nhu cầu của chúng quá khác nhau. Khi tôi ở một mình với hai đứa, thực sự quá vất vả để quản lý chúng bởi tôi không muốn để thằng lớn ngồi xem TV còn mình rảnh rỗi trông thằng bé.

Tôi đã học cách lôi kéo Noah vào việc giúp mẹ chăm em và làm sao để thằng bé không cảm thấy ghen tị với em nó. Không chỉ chuyện trông nom mà cả vấn đề tình cảm cũng rất khó xử. Nhiều lúc tôi cảm thấy mình không dành hết tâm sức cho đứa này hoặc đứa kia khiến bản thân có cảm giác tội lỗi. Tôi phải khéo léo để chúng hiểu, cả hai đứa đều rất đặc biệt với mẹ và mẹ yêu chúng đến nhường nào. Thật khó để coi chúng như những cá nhân độc lập khi mà bạn nuôi chúng cùng nhau và chúng ở bên nhau suốt ngày".

Về cách cân bằng giữa công việc và vai trò làm mẹ: "Đi làm trong khi chăm con thực sự rất vất vả, nhất là khi tâm trí bạn không đặt vào công việc mà hướng về gia đình. Tôi chưa bao giờ là một cô gái tham vọng hay nghiện công việc, đặc biệt khi tôi mang bầu và có con. Tuy nhiên tôi cần phải làm việc! Tôi phải đóng ít nhất 1 bộ phim mỗi năm bởi tôi cần có tương lai và phải trả tiền học cho các con mình, chu cấp cho chúng những nhu cầu thiết yếu suốt chặng đường sắp tới. Tôi cần làm việc và cũng cần ở bên bọn nhóc. Bởi vậy tôi phải tìm những bộ phim nào quay ở Los Angeles và có thể quay gọn trong vòng 10 đến 20 ngày. Tôi luôn cố gắng không xa bọn trẻ quá lâu".

megan7-1522-1406621555.jpg

Megan trở lại trường quay phim "Teenage Mutant Ninja Turtles" (Ninja Rùa) ở Los Angeles sau 7 tuần sinh con thứ hai.

Về thiên chức làm mẹ: "Tôi cảm nhận mình thay đổi từ khoảnh khắc đầu tiên khi sinh con, khi ở trong bệnh viện với Noah và nhìn con ngủ. Tôi đã không thể ngủ. Tôi thường xuyên thức dậy chỉ để xem cậu bé chắc chắn đang thở. Tôi nghĩ đó là lần đầu tiên mình như thế, tôi yêu con nhiều vô tận. Sẽ không bao giờ tôi như trước kia nữa bởi tôi sẽ luôn lo lắng và dõi theo cậu bé, cầu mong con khỏe, an toàn và hạnh phúc".

Về niềm hạnh phúc khi nhìn các con thương yêu nhau: "Bodhi còn quá bé bỏng nên cậu bé chưa có nhiều sự tương tác nhưng Noah thì đã bắt đầu thể hiện tình cảm với em. Thi thoảng khi em trai khóc, cậu bé cố gắng dỗ dành bằng cách bế em, nựng em nín hoặc nhảy nhót làm trò. Trái tim tôi tan chảy khi xem cậu nhóc làm thế. Tôi rất háo hức nghĩ đến tương lai chúng trở thành anh em và làm bạn thân thiết. Tôi biết sẽ có cả những cuộc tranh giành nhưng cũng có những cái ôm và nụ hôn mà các nhóc dành cho nhau. Chúng sẽ vẽ tranh, làm các tác phẩm nghệ thuật và có rất nhiều kỷ niệm với nhau. Đó chỉ là một trong những điều tuyệt vời mà tương lai đang đón chờ bọn trẻ".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Megan Fox

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?