Thứ ba, 3/12/2019, 14:22 (GMT+7)

Mẹ, người yêu đưa quan tài Cao Dĩ Tường tới linh đường

Đài LoanNhà tang lễ nơi diễn ra hiếu sự của nam diễn viên Cao Dĩ Tường ngập tràn màu hoa trắng. Người thân của anh tề tựu về đây đông đủ. 

Sau gần một tuần di chuyển, thi thể của Cao Dĩ Tường được đưa về quê nhà Đài Loan chiều 2/12. Sáng nay, linh đường nơi tổ chức lễ tang của nam diễn viên xấu số đã bắt đầu mở cửa. Lễ đường ở số 1 Đài Bắc ngập tràn một màu hoa trắng. Nhiều hình ảnh của Cao Dĩ Tường khi còn sống được trưng bày. Theo Ettoday, khi quan tài Cao Dĩ Tường được đưa từ xe vào nhà tang lễ, mẹ anh, người yêu anh... đều khóc rất nhiều. 

Sau gần một tuần di chuyển, thi thể của Cao Dĩ Tường được đưa về quê nhà Đài Loan chiều 2/12. Sáng 3/12, linh đường ở Đài Bắc, nơi tổ chức lễ tang của nam diễn viên xấu số, mở cửa. Nhiều hình ảnh của Cao Dĩ Tường khi còn sống được trưng bày. Theo Ettoday, khi quan tài Cao Dĩ Tường được đưa từ xe vào nhà tang lễ, mẹ anh, người yêu anh... đều khóc rất nhiều. 

Những lẵng hoa trắng, kèm theo lời tiếc thương người quá cố. Bella - người yêu của Cao Dĩ Tường cũng gửi những lời xót xa tới tài tử. 

Những lẵng hoa trắng, kèm theo lời tiếc thương tới người quá cố. Bella - người yêu của Cao Dĩ Tường - cũng gửi những lời nhắn nhủ tới tài tử. 

Mẹ Cao Dĩ Tường đích thân chọn di ảnh cho con trai. Bà nói đây là tấm ảnh mình yêu thích nhất, con trai trong tấm ảnh này thực sự hiền lành, đáng mến: Bức ảnh thể hiện rõ nhất hình ảnh ấm áp của Cao Dĩ Tường trong trái tim mọi người. 

Mẹ Cao Dĩ Tường đích thân chọn di ảnh cho con trai. Bà nói đây là tấm ảnh bà yêu thích nhất, con trai trong tấm ảnh này thực sự hiền lành, đáng mến: "Bức ảnh thể hiện rõ nhất hình ảnh ấm áp của Cao Dĩ Tường trong trái tim mọi người". 

Dự kiến, lễ viếng Cao Dĩ Tường diễn ra tới ngày 15/12, sau đó thi thể anh sẽ được đưa về an nghỉ tại nghĩa trang Kim Bảo Sơn. 

Dự kiến, lễ viếng Cao Dĩ Tường diễn ra tới ngày 15/12, sau đó anh sẽ an nghỉ tại nghĩa trang Kim Bảo Sơn. 

Bố mẹ của Cao Dĩ Tường xuất hiện trong lễ đường. Người mẹ rất đau khổ, bà khóc rất nhiều, trong khi người bố cố gắng tỏ ra cứng rắn và động viên mọi người. 

Bố mẹ của Cao Dĩ Tường xuất hiện trong lễ đường. Người mẹ rất đau khổ, trong khi người bố cố gắng tỏ ra cứng rắn và động viên mọi người. 

Bạn cái Cao Dĩ Tường đứng một bên lễ đường khóc. Cô và Cao Dĩ Tường được cho là đang chuẩn bị cho hôn sự. 

Bạn gái Cao Dĩ Tường đứng một bên lễ đường khóc. Cô và Cao Dĩ Tường được cho là đang chuẩn bị cho hôn sự. 

Mẹ đẻ Cao Dĩ Tường (ngoài cùng bên trái) an ủi Bella, rồi bà cũng khóc. Một trợ lý tới gần, an ủi hai người phụ nữ. 

Mẹ đẻ Cao Dĩ Tường (ngoài cùng bên trái) an ủi Bella, rồi bà cũng khóc. Một trợ lý tới gần, an ủi hai người phụ nữ. 

Em trai Cao Dĩ Tường dành lời cảm ơn tới sự quan tâm của báo chí trong những ngày qua. 

Em trai Cao Dĩ Tường dành lời cảm ơn tới sự quan tâm của báo chí trong những ngày qua. 

Anh trai Cao Dĩ Tường vừa tới Đài Loan, trên tay còn cầm theo ba lô đồ. 

Anh trai Cao Dĩ Tường vừa tới Đài Loan. 

Trong những ngày qua, người hâm mộ Cao Dĩ Tường bằng nhiều cách tổ chức tưởng niệm anh. Không tới được Đài Loan, họ đặt hoa nơi tài tử thiệt mạng. 

Trong những ngày qua, người hâm mộ Cao Dĩ Tường bằng nhiều cách tổ chức tưởng niệm anh. Không tới được Đài Loan, họ đặt hoa nơi tài tử ngã xuống. 

Dòng người với hoa viếng không ngừng đổ về các địa điểm tưởng niệm.

Dòng người với hoa viếng không ngừng đổ về các địa điểm tưởng niệm.

Dòng người với hoa viếng không ngừng đổ về các địa điểm tưởng niệm. Cao Dĩ Tường là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu Trung Quốc, Đài Loan. Anh qua đời hôm 28/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang vì đột quỵ khi tham gia gameshow. 

Cao Dĩ Tường là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu Trung Quốc, Đài Loan. Anh qua đời hôm 28/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang vì đột quỵ khi tham gia gameshow. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao