Thứ tư, 17/4/2019, 13:13 (GMT+7)

Mẹ Mã Quốc Minh bị báo chí bủa vây khi con trai bị 'cắm sừng'

Không liên lạc được với ngôi sao họ Mã, báo chí Hong Kong gặp mẹ anh và hỏi bà về ồn ào của 'con dâu tương lai'. 

Mã Quốc Minh giữ im lặng suốt hai ngày qua, bất chấp báo chí săn đón, hỏi han. Anh là một trong những "nạn nhân" của scandal tình ái giữa ca sĩ, diễn viên 51 tuổi Hứa Chí An và Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh. Nam diễn viên Bao la vùng trời 2 hẹn hò với Tâm Dĩnh đã được hơn một năm, cặp đôi đã ra mắt gia đình hai bên và rất được ủng hộ. 

Hôm 16/4, cánh paparazzi gặp mẹ của Mã Quốc Minh đi mua sắm về và bắt chuyện, bà tỏ ra ngạc nhiên khi một người đưa ra đoạn video, hỏi bà đã xem chưa. Sau khi nói "chưa xem", bà kể rằng lần gần nhất gặp bạn gái của con trai là dịp năm mới. Bà tiết lộ rằng dù Mã Quốc Minh yêu cô gái, anh mới dẫn cô về nhà vài lần, họ có dùng bữa với nhau, tuy nhiên bà "không có ấn tượng đặc biệt gì về cô ấy". Mẹ Mã Quốc Minh cũng nói bà không tiện hỏi nhiều về chuyện tình cảm của con nên không biết nhiều thông tin: "Tôi không bao giờ can thiệp vào việc của con. Nếu chúng hợp nhau và muốn lấy nhau, chúng sẽ nói với tôi. Nhưng đến giờ vẫn chưa thấy con tôi nói gì". 

Mẹ Mã Quốc Minh trả lời báo chí xung quanh ồn ào của con trai. 

Mẹ Mã Quốc Minh trả lời báo chí xung quanh ồn ào của con trai. 

Khi xem đoạn video "con dâu tương lai" Hoàng Tâm Dĩnh yêu đương Hứa Chí An trong xe hơi, bà hỏi: "Họ đóng phim à?". Khi biết rằng đó là "chuyện thật", mẹ ngôi sao họ Mã nói: "Tôi nghĩ rằng cứ để kệ chúng lo việc của mình thì hơn, tôi nghĩ không nên vướng vào chuyện này". 

Phóng viên hỏi bà về con trai, bà kể: "Nó ổn mà, nó đang xem một trận đấu ở nhà, một lúc nữa sẽ đi làm. Tôi không hiểu việc gì đã xảy ra nên không biết thế nào". 

Trong khi đó, một nguồn tin cho hay Hoàng Tâm Dĩnh bị hủy nhiều công việc của đài TVB vì scandal yêu người có gia đình. Một bộ phim cô tham gia cũng bị dời lịch chiếu. Bà Lạc Dịch Linh, quản lý nghệ sĩ đài TVB chia sẻ với ON, nhà đài đang xem xét hướng kỷ luật nữ diễn viên. 

Mã Quốc Minh và bạn trái Tâm Dĩnh. 

Mã Quốc Minh và bạn gái Hoàng Tâm Dĩnh. 

Mã Quốc Minh là một trong những gương mặt quen của đài TVB, anh góp mặt trong rất nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh như Hoàng đế lưu manh, Cung tâm kế 2, Bao la vùng trời 2, Hồi đáo Tam Quốc, Phi hổ, Chân tướng... Hoàng Tâm Dĩnh kém Mã Quốc Minh 15 tuổi, đoạt giải Á hậu Hong Kong 2012, từng tham gia Tái chiến minh thiên, Cung tâm kế 2, Dĩ hòa vi quý...

Chồng Trịnh Tú Văn hôn hít, sờ soạng Á hậu Hong Kong trên taxi 
 
 

Chồng Trịnh Tú Văn hôn hít, sờ soạng Á hậu Hong Kong trên taxi 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?