Chủ nhật, 16/6/2019, 08:55 (GMT+7)

Mẹ Hoàng Tử Thao hot mạng xã hội vì quá trẻ

Mẹ đẻ của thành viên EXO nhận được nhiều lời khen ngợi vì sắc vóc nổi trội. 

Hoàng Tử Thao tổ chức hòa nhạc tại Thượng Hải, mẹ anh cũng xuất hiện tại sự kiện này để ủng hộ con trai. Ngay sau khi hình ảnh của bà xuất hiện trên Weibo, nhiều người trầm trồ vì mẹ anh quá trẻ. Cụm từ Mẹ Hoàng Tử Thao cũng trở thành từ khóa tìm kiếm hot search trên mạng xã hội.

Hoàng Tử Thao tổ chức hòa nhạc tại Thượng Hải, mẹ anh cũng xuất hiện tại đây để ủng hộ con trai. Ngay khi hình ảnh của bà xuất hiện trên Weibo, nhiều người trầm trồ vì mẹ anh quá trẻ. Cụm từ "Mẹ Hoàng Tử Thao" cũng trở thành từ khóa tìm kiếm hot search trên mạng xã hội.

Phong cách thời trang của mẹ Hoàng Tử Thao trẻ trung, khỏe khoắn, khiến cô càng nổi bật. 

Phong cách thời trang của mẹ Hoàng Tử Thao trẻ trung, khỏe khoắn, khiến cô càng nổi bật. 

Hai mẹ con thành viên EXO rất hợp nhau, mẹ Hoàng Tử Thao thường đồng hành cùng con trong nhiều sự kiện lớn, nhỏ. Khi được hỏi là Cậu giống ai, Tử Thao nói ngay lập tức: Giống mẹ. Năm 2015, Tử Thao từng phát hành đĩa đơn chủ đề Mom dành tặng mẹ, để bày tỏ tình cảm với người anh yêu thương nhất trên đời.

Hai mẹ con thành viên EXO rất hợp nhau, mẹ Hoàng Tử Thao thường đồng hành cùng con trong nhiều sự kiện lớn, nhỏ. Khi được hỏi là "Cậu giống ai", Tử Thao nói: "Giống mẹ". Năm 2015, Tử Thao từng phát hành đĩa đơn chủ đề "Mom" dành tặng mẹ, để bày tỏ tình cảm với người anh yêu thương nhất trên đời.

Mẹ Hoàng Tử Thao hot mạng xã hội vì quá trẻ - 3
Hoàng Tử Thao trong vòng tay mẹ khi còn nhỏ. Giờ đây anh đã trưởng thành, cao 183 cm, vượt trội so với mẹ. 

Hoàng Tử Thao trong vòng tay mẹ khi còn nhỏ. Giờ đây anh đã trưởng thành, cao 183 cm, vượt trội so với mẹ. 

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993, là thành viên của nhóm nhạc EXO. Ngoài vai trò ca sĩ, anh mới chuyển hướng đóng phim trong hơn một năm gần đây và tham gia nhiều tác phẩm như Mùa hè, chân dung tuổi 19, Thiết đạo phi hổ và Quy tắc trò chơi. Phim truyền hình Đại thoại tây du: Yêu người một vạn năm mà anh đóng vai chính Tôn Ngộ Không dự kiến ra mắt khán giả vào đầu năm 2017 tới.

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993, là thành viên của nhóm nhạc EXO. Ngoài vai trò ca sĩ, anh mới chuyển hướng đóng phim trong hơn một năm gần đây và tham gia nhiều tác phẩm như "Mùa hè, chân dung tuổi 19", "Thiết đạo phi hổ" và "Quy tắc trò chơi", "Đại thoại tây du: Yêu người một vạn năm"... 

 Nguyễn Hương(Ảnh: News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao