Thứ năm, 31/1/2019, 16:39 (GMT+7)

'Mẹ đỡ đầu' mỉa mai Bá Chi đẻ con nhưng không biết bố là ai

Bà Trần Lam có những phát ngôn gây bức xúc trong dư luận xung quanh việc nữ diễn viên họ Trương sinh con cuối năm ngoái. 

Bà Trần Lam, vợ của ông Hướng Hoa Cường - người sáng lập China Star Entertainment, mới đây phát biểu về việc Trương Bá Chi sinh con thứ ba: "Chúng tôi không có bất cứ sự liên hệ nào với người vừa sinh con thứ ba, cũng không biết ai là cha đứa trẻ". Bà Trần Lam từng một thời thân thiết với Bá Chi đến mức tuyên bố coi cô là con gái, tuy nhiên, vài năm trở lại đây, hai người không còn nhìn mặt nhau.

Trương Bá Chi và mẹ đỡ đầu Trần Lam.

Trương Bá Chi và mẹ đỡ đầu Trần Lam.

Trước đó vài ngày, làng giải trí rộ lên thông tin Trương Bá Chi được "mẹ đỡ đầu" Trần Lam giúp đỡ để quay lại làng giải trí sau thời gian sinh nở. Tuy nhiên bà Trần Lam phủ nhận gay gắt, bà nói với phóng viên: "Truyền thông các anh được trả tiền để tung tin sai sự thật cho cô ta à? Cô ta có quay về showbiz thành công hay không là phụ thuộc vào công chúng. Bởi vì bản chất của cô ta sẽ chẳng bao giờ thay đổi". 

Bà Trần Lam từng là người mà Trương Bá Chi mang ơn, khi bà giúp cô thoát khỏi vụ bị xã hội đen bao vây, đòi cưỡng hiếp năm 1999 vì bố cô không trả nợ cho họ. Với tư cách vợ của "ông trùm truyền thông" Hong Kong thời bấy giờ, bà có đủ uy tín để giúp diễn viên Sư tử Hà Đông thoát nạn. Cũng chính China Star Entertainment của chồng bà đã hỗ trợ Bá Chi trở thành ngôi sao, với bộ phim Không thể quên (năm 2003), và nhờ phim này, Bá Chi giành Nữ diễn viên chính xuất sắc tại Hong Kong Film Awards. Tuy nhiên, sau khi thành danh, Bá Chi được cho là có thái độ "ngôi sao", khiến mẹ đỡ đầu mất lòng và từng lên tiếng chỉ trích gay gắt. Sau này, hai người trở thành thù địch.

Nổi tiếng là người nói năng "thẳng ruột ngựa", những tuyên bố của bà Trần Lam về việc "không biết bố đứa bé là ai" khiến nhiều người bức xúc. Một số cho rằng bà đã đi quá xa, tạo khẩu nghiệp, gây tổn thương không đáng có cho Trương Bá Chi, dù cô không liên quan gì đến bà. Trước những lời này, bà Trần Lam không phản hồi.

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?