Thứ tư, 20/9/2017, 16:36 (GMT+7)

Mẹ đẻ Choi Jin Sil ủ rũ ra tòa vì bị cháu gái kiện

Phiên tòa hôm nay 20/9 liên quan đến việc tước quyền giám hộ của bà ngoại bé Choi Jun Hee. 

Trưa ngày 20/9, phiên tòa giải quyết đề nghị tước quyền giám hộ của bà ngoại bé Choi Jun Hee đã diễn ra tại Tòa án Gia Đình Seoul. Choi Jun Hee là con gái cố diễn viên Choi Jin Sil, sau khi cha mẹ mất, cô bé và anh trai được bà ngoại Jeong Ok Soo nuôi dưỡng. Tuy nhiên, mới đây, Jun Hee tố cáo bà đánh đập và làm tổn hại tinh thần, thể chất cô và yêu cầu tòa án tước quyền giám hộ của bà. 

Tờ Sportsseoul trưa nay ghi lại hình ảnh của hai bà cháu Choi Jun Hee khi họ tới dự phiên xử. Hai người không đi cùng nhau, khi về cũng mỗi người một ngả. Trong khi Choi Jun Hee lướt điện thoại, bà ngoại cô xuất hiện tại sảnh ra vào với khuôn mặt mệt mỏi. 

me-de-choi-jin-sil-u-ru-ra-toa-vi-bi-chau-gai-kien

Con gái Choi Jin Sil tới dự phiên tòa chiều nay 20/9. 

me-de-choi-jin-sil-u-ru-ra-toa-vi-bi-chau-gai-kien-1

Mẹ đẻ Choi Jin Sil trông ủ dột. 

Một luật sư dự buổi làm việc của tòa án cho biết, phiên xử hôm nay sẽ lắng nghe thông tin từ hai phía trước khi có phán quyết cuối cùng. Trước đó, ngày 12/9, cảnh sát Seocho ra thông báo cho biết họ đã tiến hành điều tra sự việc ngay sau khi Jun Hee tố cáo bà đánh đập mình, tuy nhiên không có bất cứ bằng chứng nào cho thấy cô bé bị bạo hành. 

me-de-choi-jin-sil-u-ru-ra-toa-vi-bi-chau-gai-kien-2

Choi Jun Hee ra về một mình.

Chiều nay, Choi Jun Hee cũng gây nhiều khó hiểu khi đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân và viết úp mở rằng cô bé "mong muốn được hòa giải". 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?