Thứ năm, 2/7/2020, 15:57 (GMT+7)

Mẹ đẻ, anh trai Goo Hara lôi nhau ra tòa

Tòa án gia đình Gwangju hôm 1/7 xử phiên đầu tiên, giải quyết tranh chấp tài sản thừa kế của nữ ca sĩ, diễn viên quá cố Goo Hara.

Anh trai Goo Hara (tư cách nguyên đơn) đưa cô ruột của Goo Hara - người trực tiếp nuôi nấng nữ ca sĩ từ nhỏ, cùng bố của nữ ca sĩ Ji Young - cựu thành viên nhóm Kara, và một người bạn của nữ ca sĩ quá cố, đến tòa với vai trò nhân chứng. Mẹ Goo Hara (tư cách bị đơn) không đến, mà ủy thác một luật sư thay mặt mình đến tòa.

Diễn viên, ca sĩ Goo Hara.

Diễn viên, ca sĩ Goo Hara.

Anh trai Goo Hara kiện mẹ đẻ ra tòa, sau khi bà thuê luật sư hỗ trợ để đòi được chia 50% thừa kế của con gái. Cho rằng mẹ nhẫn tâm, vô trách nhiệm với con cái nhưng chỉ hám tiền, anh trai Goo Hara kiên quyết không để bà hưởng số tiền mà bà muốn. Anh nói nếu thắng kiện sẽ mở một quỹ từ thiện mang tên em gái, nhằm hỗ trợ những trẻ em nghèo, khó khăn nhưng có khát vọng như em gái anh nhiều năm trước. Trong khi đó, đại diện pháp lý của Goo Hara cho biết có thể sẽ kiện mẹ Goo Hara vì khi nữ diễn viên còn nhỏ tuổi, bà không chu cấp tiền nuôi con theo đúng luật.

Ồn ào từ gia đình Goo Hara khiến nhiều người chú ý. Khán giả phần đông bày tỏ sự bức xúc với hành động của người mẹ, trong khi đồng cảm với anh trai của nữ ca sĩ quá cố. Nhiều ý kiến cho rằng nên giải quyết vụ tranh chấp thật công bằng, để người đã khuất có thể yên lòng.

Anh trai Goo Hara và em gái.

Goo Hara và anh trai (hàng trên).

Goo Hara sinh ngày 13/1/1991. Cô là ca sĩ, diễn viên và người mẫu, được biết đến với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ Kara. Goo Hara còn dẫn chương trình cho một số show làm đẹp như My Mad Beauty Diary, A Style For You... Cô tự tử ngày 24/11/2019 tại nhà riêng. Sau khi Goo Hara mất, tài sản cô để lại ước tính 10 triệu USD, chủ yếu từ việc kinh doanh bất động sản, trong đó có căn hộ ở Paragon Vill, Nonhyeon-dong, nơi cô qua đời.

Goo Hara memories
 
 

Hình ảnh đẹp của Goo Hara khi còn sống

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao