Thứ ba, 3/11/2015, 13:52 (GMT+7)

Mẹ con Kiều Trinh trẻ trung bên Lưu Quang Anh

Hai mẹ con nữ diễn viên cùng đảm nhận một vai trong phim 'Bản sao nguy hiểm'.

me-con-kieu-trinh-tre-trung-ben-luu-quang-anh

Chiều 2/11, mẹ con Kiều Trinh - Thanh Tú hội ngộ Lưu Quang Anh tại họp báo ra mắt phim 'Bản sao nguy hiểm'. Điều thú vị là hai mẹ con Kiều Trinh cùng vào vai Hải Yến lúc trẻ và khi trưởng thành trong phim. Đứng bên con gái và 'con trai' trong phim, Kiều Trinh trông vẫn rất trẻ trung. 

me-con-kieu-trinh-tre-trung-ben-luu-quang-anh-1

Thanh Tú vừa tròn 18 tuổi, thừa hưởng nét đẹp từ mẹ. Từ năm 16 tuổi, cô đã được mời đóng vai chính trong phim điện ảnh 'Dịu dàng'. Thanh Tú đang là một trong những gương mặt triển vọng của điện ảnh. 

me-con-kieu-trinh-tre-trung-ben-luu-quang-anh-2

Kiều Trinh rất quen thuộc trên màn ảnh với các vai diễn thuộc nhiều thể loại. Đặc biệt, chị có thể hóa thân nhân vật lúc phản diện, khi lam lũ, đau khổ để lấy nước mắt người xem. 

me-con-kieu-trinh-tre-trung-ben-luu-quang-anh-3

Hot girl Lilly Luta đến chúc mừng bạn thân Lưu Quang Anh có vai nam chính mới. Bộ phim 'Bản sao nguy hiểm' đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình dài tập của Lưu Quang Anh sau sitcom 'Mắt nai'.

me-con-kieu-trinh-tre-trung-ben-luu-quang-anh-4

Trong phim này, Lưu Quang Anh vào vai Đoàn Tiến, một thiếu gia trong gia đình sở hữu một tập đoàn lớn. Anh rất thần tượng người chị cùng cha khác mẹ (Khánh Hiền đóng). Chàng trai này còn mơ ước trở thành một đầu bếp danh tiếng. Anh cũng chính là người phát hiện một sự thật kinh hoàng về gia đình mình. 

me-con-kieu-trinh-tre-trung-ben-luu-quang-anh-5

Khánh Hiền mặc gợi cảm đi ra mắt phim. Cô được biết đến từ khi tham gia một vai nhỏ trong phim 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'. Lần này, Khánh Hiền đóng hai vai, Hướng Dương và Hạ My - hai chị em sinh đôi với hai số phận khác hẳn nhau. 

me-con-kieu-trinh-tre-trung-ben-luu-quang-anh-6

Lưu Quang Anh cười tươi khi chụp ảnh cùng chị gái cùng cha khác mẹ trên phim.

me-con-kieu-trinh-tre-trung-ben-luu-quang-anh-7

Phim còn có sự tham gia của Trần Thanh Duy (vest xanh), Võ Hiệp... dài 30 tập. Phim lên sóng Truyền hình TP HCM lúc 22h hàng ngày, từ 11/11. 

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Khương Duy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?