Thứ tư, 20/1/2016, 15:57 (GMT+7)

Mẹ chồng muốn Angelababy sinh 6 con

Bà Trương Tố Hà chia sẻ hy vọng con dâu sẽ sớm sinh cho bà nhiều cháu nội.

Hôm qua 19/1, Huỳnh Hiểu Minh cùng mẹ là bà Trương Tố Hà tham gia buổi họp báo chương trình thực tế Toàn phong hiếu tử. Trong buổi họp báo, mẹ con nam diễn viên nổi tiếng vui vẻ trả lời các câu hỏi của phóng viên.

me-chong-muon-angelababy-sinh-6-con

Huỳnh Hiểu Minh và mẹ trong buổi họp báo.

Mới kết hôn chưa được bao lâu, cuộc sống hôn nhân của "Huỳnh giáo chủ" và Angelababy luôn nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Mọi người băn khoăn bao giờ cặp đôi ngôn tình của showbiz Hoa ngữ mới có tin vui. Khi được hỏi, mẹ của tài tử họ Huỳnh bày tỏ suy nghĩ của bà về chuyện có cháu nội: "Hai đứa càng sinh nhiều con càng tốt, tốt nhất là 6 nhóc cho vui cửa vui nhà". Huỳnh Hiểu Minh "cung kính không bằng tuân mệnh", nói vui rằng anh phải về nhà bồi bổ cơ thể cho tốt để chuẩn bị có con.

Trên sân khấu, nam diễn viên còn hỏi bố người đẹp Trịnh Sảng - một khách mời khác của chương trình - bí quyết quyết để có được một cô con gái xinh đẹp. Trước đây ngôi sao Hoa ngữ từng cho biết anh muốn sớm có một "công chúa" bởi "thấy Tiểu Tháng Tư nhà Triệu Vy nũng nịu bên bố, thật là ghen tị". 

[Caption]

Huỳnh Hiểu Minh hỏi bố người đẹp Trịnh Sảng (đứng cạnh nam diễn viên), phải làm thế nào để sinh được một cô con gái xinh đẹp.

Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy là một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất showbiz Hoa ngữ. Sau 6 năm quen biết, hẹn hò, hai người đã tổ chức "hôn lễ thế kỷ" vào 8/10 năm ngoái tại trung tâm triển lãm Thượng Hải. Khi kết hôn, Hiểu Minh cũng đã 38 tuổi nên cặp đôi mong muốn sớm có tin vui trong năm nay.

[Caption]

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby hạnh phúc trao nhẫn trong "đám cưới thế kỷ" vào cuối năm ngoái.

Linh Nguyễn 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?