Thứ bảy, 15/8/2020, 11:00 (GMT+7)

Mẹ chồng đại gia tặng Khánh Thi đồ hiệu

Khánh Thi bất ngờ khi được mẹ chồng tặng đồng hồ Versace và túi xách Tory Burch dù không phải dịp đặc biệt nào cả.

Kiện tướng dancesport từ chối tiết lộ giá trị món đồ. Tuy nhiên, theo một nguồn tin, chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Versace DV One Glamour với thiết kế dây creamic và mặt nạm kim cương còn túi Tory Burch có giá khoảng 1.000 USD (khoảng 23 triệu đồng).

Quà mẹ chồng đại gia tặng Khánh Thi.

Quà mẹ chồng đại gia tặng Khánh Thi.

Khánh Thi cho biết cô đang ngủ thì được mẹ chồng gọi dậy và tặng những món quà này. "Cảm xúc không thể nói được gì ngoài câu cảm ơn. Mẹ cười rồi đi lên nhà còn mình khỏi ngủ. Giá trị của món quà nằm ở tấm lòng", cô chia sẻ.

Nữ kiện tướng dancesport luôn được mẹ chồng yêu thương. Cô hay gọi bà là "bà nội xinh đẹp" của các con. Vợ chồng cô thỉnh thoảng đưa bố mẹ chồng đi du lịch cùng. Dịp Tết 2020, vợ chồng Khánh Thi mời bố mẹ cùng du xuân để gia đình có thêm nhiều khoảnh khắc đầm ấm, sum vầy.

Vợ chồng Khánh Thi đi du lịch cùng bố mẹ chồng dịp Tết 2020.

Khánh Thi đi du lịch cùng gia đình chồng dịp Tết 2020.

Mẹ chồng đại gia của Khánh Thi kinh doanh bất động sản và sở hữu ngoại hình trẻ trung. Trong ứng xử hàng ngày, nếu Khánh Thi có điều gì chưa phải, mẹ chồng cô sẽ nói với Phan Hiển để con trai góp ý với vợ chứ không nói thẳng với cô. Khánh Thi rất thích cách ứng xử này của mẹ. Mẹ chồng cũng là người thường xuyên chăm sóc Kubi và Anna mỗi khi Khánh Thi - Phan Hiển bận chạy show hoặc đi thi đấu.

Từ ngày kết hôn với Phan Hiển, Khánh Thi sống cùng gia đình chồng. Nhiều thế hệ chung sống trong một nhà nhưng Khánh Thi vẫn cảm thấy thoải mái khi làm dâu vì bố mẹ chồng tâm lý, không can thiệp nhiều vào chuyện riêng tư của các con. Cặp kiện tướng dancesport cũng được bố mẹ chồng hậu thuẫn tuyệt đối trong mọi việc.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển dự sự kiện hồi tháng 5/2020.

Vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển dự sự kiện hồi tháng 5/2020.

Khánh Thi và Phan Hiển đã có 10 năm gắn bó. Cặp đôi có con trai đầu lòng Kubi vào năm 2015 và con gái thứ hai Anna vào năm 2018. Cũng như bao phụ huynh khác, họ thường xuyên "đau đầu" với việc dạy con khi Kubi càng lớn càng tinh nghịch, cô con gái nhỏ Anna lại nhõng nhẽo, khó chiều. Tuy nhiên, Khánh Thi - Phan Hiển rất hài lòng với hạnh phúc đang có.

Trước khi có cuộc sống viên mãn như hiện tại, cặp đôi đã trải qua nhiều sóng gió và có lúc bị dư luận chỉ trích vì mối quan hệ thầy trò chuyển thành người yêu. Tình yêu chân thành của cả hai đã hoá giải tất cả và ngày càng được nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả