Thứ tư, 14/11/2018, 09:58 (GMT+7)

MC Phương Mai từng bị bạn trai đề nghị tắm trắng để sang hơn

Người đẹp cho biết cô kiên quyết giữ màu da nâu khi chia sẻ về vấn đề chỉnh sửa nhan sắc trong một show truyền hình.

Tập 5 chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 có chủ đề Phẫu thuật thẩm mĩ. Là một trong những nghệ sĩ tham dự, MC Phương Mai có những chia sẻ thẳng thắn về chủ đề nhạy cảm này. Người đẹp từng đoạt giải vàng cuộc thi Siêu mẫu năm 2012, sở hữu ngoại hình gợi cảm và làn da nâu nóng bỏng. Thế nhưng, cô từng bị tổn thương khi bạn trai, gia đình và bạn bè đề nghị đi tắm trắng để da bớt đen, nhìn sang hơn. Mặc dù buồn vì lời chê của mọi người, Phương Mai kiên quyết không thay đổi màu da làm nên cá tính của cô.

Tập 5 chương trình 'Quyền lực ghế nóng 2018' có chủ đề 'Phẫu thuật thẩm mỹ'. Là một trong những nghệ sĩ tham dự, MC Phương Mai có những chia sẻ thẳng thắn về chủ đ này. Người đẹp từng đoạt giải vàng cuộc thi Siêu mẫu năm 2012, sở hữu ngoại hình gợi cảm và làn da nâu nóng bỏng. Thế nhưng, cô từng bị tổn thương khi bạn trai, gia đình và bạn bè đề nghị đi tắm trắng để da bớt đen, nhìn sang hơn. Mặc dù buồn vì lời chê của mọi người, Phương Mai kiên quyết không thay đổi màu da vốn làm nên cá tính của cô.

Theo Phương Mai, khi làm nghệ thuật, việc làm đẹp với nghệ sĩ như một nhiệm vụ: Nếu chúng ta lựa chọn sửa đổi cơ thể để tiến đến một cuộc sống tốt đẹp hơn, làm ra của cải vật chất thì không có xấu. Dù vậy, nữ MC thừa nhận luôn đắn đo rất nhiều mỗi khi nghĩ đến việc phẩu thuật thẩm mỹ, thậm chí chưa dám sửa hàm răng cùa mình.

Theo Phương Mai, khi hoạt động nghệ thuật, việc làm đẹp với nghệ sĩ như một nhiệm vụ: 'Nếu chúng ta lựa chọn sửa đổi cơ thể để tiến đến cuộc sống tốt đẹp hơn, làm ra của cải vật chất thì không có xấu'. Dù vậy, nữ MC thừa nhận luôn đắn đo rất nhiều mỗi khi nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí chưa dám sửa răng.

Lều Phương Anh thẳng thắn thừa nhận và ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ bật mí thời điểm dự thi Vietnam Idol cách đây 8 năm, cô chỉ nặng 45 kg và luôn tự tin về ngoại hình. Sau đó, Lều Phương Anh thay đổi ngoại hình, tăng cân đến 80 kg, vòng eo lên tới 75 cm khiến cô quyết định phẩu thuật thẩm mỹ, tìm lại sự tự tin như trước đây. 

Lều Phương Anh thẳng thắn thừa nhận và ủng hộ chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ ca sĩ bật mí thời điểm dự thi 'Vietnam Idol' cách đây 8 năm, cô chỉ nặng 45 kg và luôn tự tin về ngoại hình. Sau đó, Lều Phương Anh tăng cân đến 80 kg, vòng eo lên tới 75 cm khiến cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, tìm lại sự tự tin như trước đây. 

Với Lều Phương Anh, phẫu thuật thẩm mĩ tức là phải phẫu thuật làm sao cho thẩm mĩ, đẹp hơn trong mắt khán giả, chứ không nhằm mục đích tranh giành vị trí trong nghệ thuật. Là một nghệ sĩ, dĩ nhiên tôi phải đẹp để có thể quay trở lại showbiz. Thời buổi bây giờ ai lại bật tivi xem một Lều Phương Anh to như cái bao tải đứng hát?.

Với Lều Phương Anh, phẫu thuật thẩm mỹ tức là phải 'phẫu thuật' làm sao cho 'thẩm mỹ', đẹp hơn trong mắt khán giả, chứ không nhằm mục đích tranh giành vị trí trong nghệ thuật. 'Là một nghệ sĩ, dĩ nhiên tôi phải đẹp để có thể quay trở lại showbiz. Thời buổi bây giờ ai lại bật tivi xem một Lều Phương Anh to như cái bao tải đứng hát?'.

MC Minh Xù cho biết anh chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hoàn toàn ủng hộ vấn đề này.

MC Minh Xù cho biết anh chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hoàn toàn ủng hộ vấn đề này.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh sẽ ủng hộ bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ nếu lựa chọn đó giúp cô ấy tự tin hơn.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh sẽ ủng hộ bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ nếu lựa chọn đó giúp cô ấy tự tin hơn.

Diễn viên Phi Thanh Vân tham gia với vai trò khách mời, biểu diễn một tiết mục kịch về chủ đề phẩu thuật thẩm mỹ. Cô diện váy dạ hội, tôn vòng một gợi cảm.

Diễn viên Phi Thanh Vân tham gia với vai trò khách mời, biểu diễn một tiết mục kịch về chủ đề phẫu thuật thẩm mỹ. 

Phi Thanh Vân cùng diễn viên Phạm Yến (phải) vào vai hai người mẫu cùng cạnh tranh vị trí vedette. Ban đầu, vị trí này thuộc về Phạm Yến - người tôn thờ chủ nghĩa đẹp tự nhiên.

Phi Thanh Vân cùng diễn viên Phạm Yến (phải) vào vai hai người mẫu cùng cạnh tranh vị trí vedette. Ban đầu, vị trí này thuộc về Phạm Yến - người tôn thờ chủ nghĩa 'đẹp tự nhiên'.

Sau buổi tổng dợt chương trình, khách hàng bất ngớ quyết định giao vị trí vedette cho nữ hoàng dao kéo Phi Thanh Vân.

Sau buổi tổng duyệt chương trình, khách hàng bất ngớ quyết định giao vị trí vedette cho 'nữ hoàng dao kéo' Phi Thanh Vân.

Bị mất vị trí, Phạm Yến tức giận và chỉ trích Phi Thanh Vân suốt ngày bơm sửa và lên án phẫu thuật thẩm mỹ là bất hiếu vì thay đổi hình hài do bố mẹ sinh ra. Phi Thanh Vân thẳng thắn phản đối, cho biết đầu tư cho nhan sắc bản thân là đầu tư khôn ngoan và an toàn nhất.

Bị mất vị trí, Phạm Yến tức giận chỉ trích Phi Thanh Vân suốt ngày 'bơm sửa' và lên án phẫu thuật thẩm mỹ là bất hiếu vì thay đổi hình hài do bố mẹ sinh ra. Phi Thanh Vân thẳng thắn phản đối, cho biết đầu tư nhan sắc của bản thân là đầu tư khôn ngoan và an toàn nhất.

Phi Thanh Vân diễn kịch về phẩu thuật thẩm mỹ
 
 

Trích đoạn kịch về phẫu thuật thẩm mỹ của Phi Thanh Vân

Á hậu Hà Thu cũng tham gia biểu diễn ca khúc Tôi là ngôi sao. Tập 5 chương trình Quyền lực ghế nóng 2018 sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 14/11 trên kênh VTV3.

Á hậu Hà Thu tham gia biểu diễn ca khúc 'Tôi là ngôi sao'. Tập 5 chương trình 'Quyền lực ghế nóng 2018' sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 14/11 trên kênh VTV3.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?