Thứ ba, 7/4/2020, 00:00 (GMT+7)

MC Kỳ Duyên tậu nhà bên bờ biển

Nhà mới của Nguyễn Cao Kỳ Duyên có khu bếp rộng, ba phòng ngủ được thiết kế theo cảm hứng biển cả và không gian mở đón gió cùng ánh sáng.

MC Kỳ Duyên tậu nhà bên bờ biển
 
 

Nhà mới của MC Kỳ Duyên. Video: K.D.

Cơ ngơi bên bờ biển là một trong số các bất động sản nữ MC hải ngoại sở hữu tại Mỹ. Chị đầu tư nhiều công sức để cải tạo ngôi nhà với hiện trạng ban đầu đầy nhược điểm. Theo chị, cầu thang gỗ được thiết kế đối diện cửa phụ không thuận phong thủy. Các phòng ngủ có diện tích hẹp trong khi nội thất kích cỡ lớn khiến người ở có cảm giác ngộp thở. "Khu vực sinh hoạt chung cũng chưa được bài trí khéo léo. Không gian mở ở phòng khách, hành lang trông chật chội vì đồ đạc kê bừa bãi, thiếu khoa học", chị chia sẻ.

MC Kỳ Duyên bắt tay làm mới ngôi nhà với sự hỗ trợ của người em họ là kiến trúc sư. Chị giữ nguyên phần kết cấu, thay đổi toàn bộ nội thất và chỉnh sửa một vài chi tiết nhỏ. Ngôi nhà của Kỳ Duyên có hai phòng ngủ nhỏ và một phòng ngủ lớn được bài trí phóng khoáng theo phong cách biển cả. Mọi nhược điểm về cách đặt để đồ đạc trong đó đều đã được cải thiện.

Trần nhà được ốp những thanh gỗ mộc tạo cảm giác ấm cúng và giúp tường trắng bớt đơn điệu. Cánh cửa lúc trước đối diện cầu thang, nay bị dời sang một bên. Ngoài sân, MC Kỳ Duyên bố trí nhiều chậu cây cảnh và thác nước nhân tạo. Tại đây, chị đặt chiếc xích đu để ngồi thư giãn hoặc đọc sách. 

Kỳ Duyên thích nhất khu bếp vì rộng rãi. Chị cho biết thời gian tới sẽ siêng nấu nướng để chăm sóc sức khỏe. Một ưu điểm nổi bật khác của ngôi nhà được nữ MC tâm đắc là mọi góc đều có gió và ánh sáng. Không gian sống của nữ nghệ sĩ được ví như một khu nghỉ dưỡng nhỏ gần biển.

Phòng khách trong biệt thự khác của Kỳ Duyên.

Phòng khách trong một biệt thự khác của Kỳ Duyên.

Bên cạnh ngôi nhà mới tậu, Kỳ Duyên sở hữu biệt thự bề thế tràn ngập hoa và cơ ngơi sang trọng từng chia sẻ trong video ghi lại chuyến ghé thăm của chuyên gia trang điểm Nhật Bình.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao