Thứ ba, 6/12/2016, 12:04 (GMT+7)

Maya nhớ con gái da diết khi đi diễn xa nhà

Cô chỉ ước có một cuộc sống nhàn hạ hơn để dành nhiều thời gian ở bên con gái.

Cuối tuần qua, Maya đã trải qua cảm giác hoảng loạn vì khách sạn cô đang ở trong dịp ra Ninh Bình quay phim bị cháy vào lúc nửa đêm. Cô kể rằng, khi đang say sưa ngủ, cô nghe thấy tiếng mọi người hô hoán 'cháy'. Cô không hiểu chuyện gì xảy ra nhưng vội vàng chạy ra khỏi khách sạn mà không kịp khoác áo ấm, thậm chí bỏ quên cả hành lý trên phòng. May mắn là vụ cháy đã được xử lý kịp thời và không có thiệt hại nặng.

maya-nho-con-gai-sau-su-co-chay-khach-san

Maya viết tâm thư gửi con gái trong những ngày đi diễn xa nhà. 

Sau sự cố này, cô viết những dòng chia sẻ xúc động gửi cho con gái Bồ Câu. "Đêm nằm, mẹ nhớ Bồ Câu, nhiều lúc mẹ cứ quên đi chứ nghĩ đến thì thương con lắm Bồ Câu à. Mẹ chỉ ước có một cuộc sống nhàn hạ hơn để được ở bên con nhiều hơn. Nhưng mỗi người một số phận, một công việc. Thật sự chẳng ai mong rảnh rỗi quá, sống là phải làm việc và không ngừng phấn đấu con yêu à. Nhưng những lúc nhớ, thương con phải xa mẹ thì mẹ chỉ muốn bỏ hết để ở nhà ôm con mà thôi", Maya tâm sự. 

Nữ ca sĩ tự hứa với bản thân sẽ luôn cố gắng để con gái có thể tự hào về mình: "Đỉnh núi vinh quang của mẹ có thể nhỏ bé thôi, nhưng chắc chắn con sẽ được che chở bình yên bên mẹ. Mẹ sẽ là người mẹ tốt nhất cho con và sẽ vì con tất cả, con yêu à".

Cuối dòng status, Maya mong con gái sẽ ngoan ngoãn khi ở nhà với bà và hai bác. Cô sẽ sớm trở lại Sài Gòn để đoàn tụ với nàng công chúa nhỏ. 

maya-nho-con-gai-sau-su-co-chay-khach-san-1

Cuộc sống làm mẹ đơn thân của nữ ca sĩ không hề dễ dàng khi cô ít có thời gian ở bên con vì mải chạy show. 

Trước lời tâm sự của Maya dành cho con gái, người mẫu Trang Trần đã gửi lời động viên đến cô bạn thân có cùng cảnh ngộ. Trong đoạn trao đổi giữa hai người trên Facebook, Maya cảm thấy ganh tỵ với Trang Trần bởi diễn viên Hương Ga được ở gần con, trong khi cô liên tục bận rộn với lịch diễn xa nhà. Trang Trần nói, cô đã lựa chọn một công việc ít tiền và không vinh quang nhưng lại được ở gần con: "Tự nhiên bây giờ tao thấy mọi thứ hào quang không có giá trị bằng việc Kiến ôm cổ tao mỗi đêm". Maya trả lời lại rằng, bản thân cô cũng muốn như vậy và đang nỗ lực làm việc.

Maya lặng lẽ sinh con gái vào tháng 1/2015 tại Mỹ. Có nhiều nghi vấn về cha đẻ của bé Bồ Câu nhưng Maya hoàn toàn im lặng. Giữa năm ngoái, cô thừa nhận mình đã kết hôn tại Mỹ và cho biết, cô giữ kín thông tin sinh con vì muốn được nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân và con gái. Cuối năm 2015, Maya đưa bé Bồ Câu về Việt Nam và trở lại hoạt động nghệ thuật. Cô liên tiếp ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc, tham gia cuộc thi The Remix, đóng phim. Dẫu đã công khai việc kết hôn nhưng chưa một lần Maya tiết lộ về cha đẻ của con gái mình. Cô hài lòng với cuộc sống làm mẹ đơn thân. 

Bình Yên

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?