Maya gây sốc khi quấn bông băng đầy mặt chụp ảnh sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nữ ca sĩ lấy ý tưởng từ việc cô phải quấn đầy gạc khi 'trùng tu' nhan sắc ở Hàn Quốc cách đây không lâu.

Thứ năm, 24/8/2017, 10:17 (GMT+7)

Cuối tháng 5 vừa qua, Maya sang Hàn Quốc sửa mặt và nâng ngực. Sau phẫu thuật, nữ ca sĩ được khen xinh đẹp, cuốn hút hơn. 

maya-gay-soc-khi-quan-bong-bang-day-mat-chup-anh-sau-phau-thuat-thm-my

Ca sĩ Maya.

Mới đây, Maya thực hiện bộ ảnh mới cùng êkíp của nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn và stylist Đỗ Long. Maya diện váy đỏ ánh kim sang trọng và quyến rũ, nhưng lại quấn đầy bông băng trên mặt. Maya cho biết, ý tưởng chụp bộ ảnh này xuất phát từ việc cô "trùng tu nhan sắc". Trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ, cô đã phải nghỉ ngơi rất lâu và gương mặt lúc nào cũng được bác sĩ quấn nhiều băng gạc. Sau nhiều ngày mong chờ, khi tháo lớp băng gạc ra, Maya rất thích thú với vẻ ngoài mới mẻ của mình.

Khi có người không đồng tình với chuyện đi phẫu thuật thẩm mỹ, Maya từng lên tiếng phản pháo. "Tôi luôn ý thức được rằng làm đẹp cho mình tức là làm đẹp cho mọi người, và việc làm đẹp của một nghệ sĩ thể hiện sự tôn trọng khán giả, tôn trọng những người yêu thích mình. Tôi luôn ủng hộ việc mọi người cùng nhau làm đẹp và việc thể hiện cái đẹp trước công chúng là một điều nên làm".

maya-gay-soc-khi-quan-bong-bang-day-mat-chup-anh-sau-phau-thuat-thm-my-1

Nữ ca sĩ lên ý tưởng chụp bộ ảnh 'không giống ai'.

Thời gian qua, Maya liên tục bay đi bay về giữa Việt Nam và Mỹ để tham gia nhiều show diễn. Nữ ca sĩ cũng đã tìm đến một êkíp để thực hiện một sản phẩm âm nhạc tại Mỹ, chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới. Đây có thể xem là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của cô sau khi liên tục tham gia các dự án điện ảnh và dành thời gian để "tân trang" nhan sắc.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Maya

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?