Mâu Thanh Thủy đã tỉnh và ăn được cháo

Quán quân Next Top có dấu hiệu phục hồi tốt và đang được tiêm thuốc để làm tan máu bầm dưới màng cứng của não.

Thứ tư, 12/3/2014, 15:24 (GMT+7)

Sau một ngày mê mê tỉnh tỉnh tại Bệnh viện 115, TP HCM, quán quân Vietnam's Next Top Model đã tỉnh dậy. Tối 11/3, Mâu Thủy đã nhận ra được mọi người xung quanh và ăn được một ít cháo.

Tai nạn ngã xe vì cướp giật chiều 10/3 ở quận 4, TP HCM khiến Thanh Thủy gặp chấn thương ở đầu và trầy xước khắp mặt. Những mảng xước hai bên má của Mâu Thủy khá rộng, đang dần khô và thâm đen lại. Vết thương này xuất phát từ việc cô bị tên cướp kéo lê khoảng 5m trên đường. 

bat-dau-truc-tuyen-thanh-hang-6923-7253-

Mâu Thanh Thủy có khả năng phục hồi tốt sau tai nạn.

Hiện Mâu Thanh Thủy tiếp tục được theo dõi trong một tuần. Các bác sĩ sẽ tiêm thuốc để làm tan máu bầm dưới màng cứng của não. Sau vài ngày nữa, cô sẽ được chụp CT để kiểm tra. Cô chỉ phải phẫu thuật nếu có diễn biến xấu hơn.

Gia đình và người thân vẫn túc trực bên nữ người mẫu. Chỉ những bạn bè thân mới được vào gặp cô. Người mẫu Huỳnh Nu chia sẻ sự vui mừng trên trang cá nhân: "Ôi con tạ ơn trời phật. Thuỷ đã qua cơn nguy hiểm". Trước đó, Chà Mi, Hằng Nguyễn - các thí sinh cùng mùa thi Next Top với Mâu Thủy - đã cùng gia đình ở bên cạnh cô trong những giây phút nguy hiểm nhất.

Công an Quận 4, TP HCM vẫn đang điều tra về vụ cướp giật xảy ra với người mẫu Mâu Thanh Thủy. Đối tượng được cho là kẻ gây án đã bị bắt giữ. Hôm 11/3, công an tiến hành dựng lại hiện trường vụ cướp.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?