Thứ bảy, 4/5/2013, 10:28 (GMT+7)

Mẫu Hong Kong bị tốc váy trong quán bar

Bạn trai của diễn viên TVB Hà Ngạo Phi được cho là đã có hành động sàm sỡ chân dài Chung Thái Hy.

>> Người mẫu Hong Kong đeo 10 kg vàng trong ngày cưới
>> Người mẫu Hong Kong bị tống tình

Chung Thái Hy

Chung Thái Hy bị tốc váy lên cao. Ảnh: 163.

Báo chí Hong Kong đưa tin, bạn trai của diễn viên TVB Hà Ngạo Phi được cho là đã tốc váy người mẫu Chung Thái Hy trong quán bar hôm 3/5. Nhiều hình ảnh được đăng tải cho thấy, mỹ nhân họ Hà rất bất ngờ khi người đàn ông đứng trước mặt mình bất ngờ hất chiếc váy của cô lên cao, để lộ cả nội y. Tuy nhiên, thái độ của Thái Hy lúc đó rất bình tĩnh, cô thậm chí còn cười và vuốt lại nếp váy.

Bức xúc vì tin đồn mình là người tốc váy Thái Hy, sáng nay 4/5, Wilson đã tổ chức họp báo tự minh oan cho mình. Bạn trai của diễn viên Hà Ngạo Phi khẳng định, anh không liên quan gì đến việc này, và thông tin các báo đưa là vô căn cứ: "Góc quay của CCTV khi đó đã đưa ra những hình ảnh dễ dẫn đến hiểu nhầm, rõ ràng là có ai đó đã đùa cợt cô ấy, trông Ngạo Phi rất vui vẻ, không có chuyện cô ấy cảm thấy bị xúc phạm". Theo Wilson, người tốc váy Ngạo Phi là một ai đó thân thiết với người mẫu này, còn anh, khi thấy sự việc, anh cũng hơi ái ngại nên quay đi.

Wilson bực tức vì tin đồn tốc váy người mẫu trong quán bar.

Wilson bực tức vì tin đồn tốc váy người mẫu trong quán bar.

Wilson cho biết, anh là người làm ăn nên khi bị những bài báo đả kích thì cảm thấy vô cùng áp lực và lo lắng gây tổn hại tới danh dự gia đình: "Tôi muốn tổ chức họp báo để làm rõ sự tình và bảo vệ danh dự bản thân. Suốt từ hôm qua, tôi liên tục phải nghe điện thoại hỏi thăm và giải thích với mọi người".  

Trong khi đó, người mẫu Thái Hy cho biết cô không quá căng thẳng vì sự việc và cho rằng mọi người không nên bận tâm quá nhiều đến điều đó.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?