Mẫu Hàn bỏ nghề vì bị bắt cởi váy để 'kiểm tra cơ thể'

Kwon Hyuk Jung - một YouTuber nổi tiếng - cho biết cô từng nhận được đề nghị khiếm nhã của vị chủ tịch trong lần đầu gặp mặt bàn công việc.

Thứ sáu, 5/7/2019, 11:07 (GMT+7)

Hôm 4/7, Kwon Hyuk Jung, một YouTuber nổi tiếng của Hàn Quốc chia sẻ câu chuyện của riêng mình trong những ngày đầu lập nghiệp. Nữ người mẫu, ca sĩ tiết lộ cô đã bị sếp trong một công ty giải trí giở trò sàm sỡ, khiến cô sốc đến mức quyết định bỏ nghề. 

Người mẫu, ca sĩ Kwon Hyuk Jung. 

Người mẫu, ca sĩ Kwon Hyuk Jung. 

Kwon Hyuk Jung cho biết, cô nhận được đề nghị từ một công ty giải trí để trở thành thành viên của một nhóm nhạc sắp ra mắt. Cô gái đã đến gặp công ty này để tìm hiểu về công việc. Sau khi trò chuyện với bộ phận nhân sự, cô được sắp xếp gặp gỡ riêng với chủ tịch công ty. Người đẹp này kể lại: "Tôi gặp ông ta trong một căn phòng nhỏ, chỉ có một chiếc piano và một micro. Giống như mọi cuộc gặp gỡ thông thường khác, trong lần gặp đầu tiên, bạn sẽ ngồi đối diện đối phương. Tuy nhiên, ông ta ngồi trên ghế piano và yêu cầu tôi ngồi sát cạnh". Sau đó, người đàn ông nói với Kwon Hyuk Jung rằng: "Tôi phải nhìn qua cơ thể em để biết em cần phẫu thuật thẩm mỹ ở phần nào, thế nên là cởi váy ra và cho tôi xem thân hình nào". 

Sau khi nghe xong lời người này nói, Kwon Hyuk Jung sợ hãi rời khỏi phòng. Cô quyết định từ chối đề nghị của người đàn ông, vì lo sợ rằng nếu ký hợp đồng, cô có thể gặp phải những rắc rối lớn hơn. Cô gái cũng quyết định từ bỏ con đường ca hát. 

Hiện tại, Kwon Hyuk Jung đang là một người mẫu thành công, một YouTuber, CEO của một shop bán hàng online. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?