Thứ tư, 5/2/2020, 08:25 (GMT+7)

'Mẫu béo hot nhất thế giới' khoe ảnh con vừa chào đời

Ashley Graham chia sẻ khoảnh khắc cho con bú và tiết lộ cô sinh em bé tại nhà bằng phương pháp đẻ dưới nước.

Ashley Graham chia sẻ ảnh cho con bú.

Ashley Graham chia sẻ ảnh cho con bú.

Trong bức ảnh đăng tải trên Instagram ngày 4/2, bé Isaac nằm tu ti trong vòng tay mẹ, bên cạnh là bố Justin Ervin âu yếm cậu với ánh mắt đầy yêu thương. Ashley Graham thổ lộ: "Tôi nhớ khoảnh khắc khi bế Isaac lần đầu tiên và nói với Justin: Giờ chúng ta là một gia đình mãi mãi. Tôi có quá nhiều lý do để cảm tạ cuộc sống này: tất cả tình yêu và sự ủng hộ từ cộng đồng fan tuyệt vời, một người chồng lý tưởng, một em bé xinh đẹp đang mở to đôi mắt để cảm nhận cuộc sống này tuyệt đến thế nào".

Người mẫu 32 tuổi sinh con đầu lòng vào ngày 18/1 vừa qua. Bé Isaac chào đời nặng 3,3 kg. Trong chương trình Ashley's Pretty Big Deal hôm thứ ba, mẫu béo hot nhất thế giới lần đầu giới thiệu con trai tới người hâm mộ và tiết lộ về trải nghiệm sinh con trong bồn nước tại nhà.

Bé Isaac xuất hiện trong chương trình Youtube của mẹ hôm 4/2.

Bé Isaac xuất hiện trong chương trình YouTube của mẹ hôm 4/2.

"Tôi phải nói rằng mình đã sinh con hoàn toàn tự nhiên và cảm nhận được mọi thứ. Tôi cảm thấy như không có gì mình không thể làm được. Toàn bộ quá trình vượt cạn kéo dài 6 tiếng", Ashley kể.

Chồng cô đã ở bên trong suốt hành trình này và không khỏi xúc động. Anh tâm sự: "Tôi đã bế con trai đi thẳng từ bồn nước tới giường. Đó là một sự kết nối thực sự".

'Mẫu béo hot nhất thế giới' khoe ảnh con vừa chào đời
 
 

Ashley và ông xã giới thiệu con trai

Ashley Graham và nhà sản xuất phim Justin Ervin có con sau tròn 10 năm kết hôn. Trong suốt giai đoạn bầu bí, Ashley vẫn chăm chỉ tập yoga, gym và làm việc. Người đẹp tăng hơn 20 kg nhưng không cảm thấy nặng nề, khó chịu. "Tôi đã tăng lên 23 kg từ khi bầu bí đến giờ", Ashley Graham tâm sự khi mang bầu 8 tháng. "Nhưng điều tuyệt vời là tôi không mấy quan tâm đến điều đó. Tôi chưa bao giờ cảm thấy khỏe hơn thế. Tôi rất biết ơn vì cơ thể tôi và con trai tôi cho phép tôi vẫn linh hoạt như trước. Giữa quá trình tập luyện là yoga, châm cứu và mát xa. Tôi đã tìm ra cách khiến cơ thể khỏe khoắn nhất trong toàn bộ giai đoạn bầu bí".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả