Thứ ba, 4/8/2020, 11:05 (GMT+7)

'Mẫu béo hot nhất thế giới' chụp ảnh nude sau sinh 7 tháng

Người mẫu Ashley Graham tự tin để lộ cơ thể với nhiều vết sần và rạn bên con trai nhỏ trong bức ảnh khỏa thân đăng trên tạp chí Elle.

Ashley Graham thực hiện bộ ảnh đặc biệt cho tạp chí thời trang Elle để tôn vinh cơ thể của người phụ nữ sau sinh. Trong bức ảnh được ông xã - nhà quay phim Justin Ervin - chụp tại quê nhà Nebraska khi đang cách ly tránh dịch, Ashley trong "trang phục Eva" vui đùa bên thiên thần nhỏ. Mẫu béo thoải mái khoe đường cong nảy nở, vòng hai vẫn chưa về lại thon gọn và vùng da đùi sần sùi vì tăng cân.

Ashley Graham và con trai 7 tháng tuổi trên tạp chí Elle.

Ashley Graham và con trai 7 tháng tuổi trên tạp chí Elle.

Người đẹp 32 tuổi tâm sự: "Khi tôi nhìn vào những vết rạn da mới và những thay đổi trên cơ thể mình, chúng nhắc nhở tôi rằng phụ nữ chúng ta đều là những siêu anh hùng".

Ashley cho biết trước khi mang bầu và sinh con, cô chưa hiểu thấu sự hy sinh của một người mẹ. Trải qua hành trình gian nan nhưng thiêng liêng và đẹp đẽ này, bà mẹ một con mới thấm thía điều đó: "Trước đây tôi vẫn tự nhủ hãy luôn tiếp tục yêu cơ thể mình qua những thay đổi và thăng trầm. Rồi khi mang thai, tôi tăng cân rất nhanh với nhiều vết rạn xuất hiện. Tôi đã thốt lên: 'Lạy Chúa, mình không thể tin điều này lại xảy ra!'. Lúc đầu tôi cảm thấy suy sụp nhưng sau khi nhìn thấy bé Isaac chào đời, tôi đã nhận ra rằng đây chính xác là điều mà mọi phụ nữ đã nói đến từ lâu. Đây không chỉ là một vết tích 'chiến đấu', đây là thứ đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi và tôi sẽ ăn mừng cơ thể mới của mình".

Mẫu béo hot nhất thế giới chụp ảnh nude sau sinh 7 tháng - 2
'Mẫu béo hot nhất thế giới' tự tin khoe bụng rạn
 
 
Ashley Graham tự tin khoe bụng rạn

Học cách yêu body sau sinh của mình, Ashley Graham không ngại cho người hâm mộ trên mạng xã hội thấy những vết rạn, mỡ thừa và bụng giãn rộng - những thứ mà nhiều bà mẹ cố gắng che giấu đi. Các bức ảnh chân thực của cô truyền động lực và sự tự tin cho những người phụ nữ khác.

Ashley - một trong 10 người mẫu kiếm tiền nhiều nhất thế giới - chia sẻ rằng hiện vẫn chăm chỉ làm việc trong khi ở nhà tránh dịch và trông con nhỏ. "Tôi cho con bú, thay bỉm cho bé và vẫn làm việc qua Zoom hàng ngày", MC Miss Universe bộc bạch.

Người đẹp và chồng con thực hiện bộ ảnh khi đang tránh dịch ở quê nhà.

Người đẹp và chồng con thực hiện bộ ảnh khi đang tránh dịch ở quê nhà.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả