Thứ hai, 16/12/2019, 10:47 (GMT+7)

'Mẫu béo' Ashley Graham tăng 23 kg khi mang bầu

Ashley Graham vẫn đang tăng cân khi mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 8 nhưng cô cảm thấy cơ thể chưa bao giờ khỏe hơn thế.

"Tôi đã tăng lên 23 kg từ khi bầu bí đến giờ", Ashley Graham tâm sự. "Nhưng điều tuyệt vời là tôi không mấy quan tâm đến điều đó. Tôi chưa bao giờ cảm thấy khỏe hơn thế. Tôi rất biết ơn vì cơ thể tôi và con trai tôi cho phép tôi vẫn linh hoạt như trước. Giữa quá trình tập luyện là yoga, châm cứu và mát xa. Tôi đã tìm ra cách khiến cơ thể khỏe khoắn nhất trong toàn bộ giai đoạn bầu bí".

Ashley tập yoga với bụng bầu 8 tháng.

Ashley tập yoga với bụng bầu 8 tháng.

Ashley chia sẻ bức ảnh tập yoga trên Instagram hôm 14/12. Trông cô vẫn rất dẻo dai, nhẹ nhõm mặc dù bụng bầu vượt mặt. Người mẫu Mỹ cũng đăng nhiều video tập gym tăng cường thể lực.

Mẫu béo hot nhất thế giới sẽ chào đón con trai vào giữa tháng 1/2020. Đây là em bé đầu lòng của Ashley và ông xã - nhà làm phim Justin Ervin sau 10 năm kết hôn. Bởi vậy cặp sao háo hức từng ngày mong chờ. Vì bầu bí, Ashley Graham đã không đảm nhận vai trò MC hậu trường tại Miss Universe như những năm trước. Thay vị trí của cô là hoa hậu Hoàn vũ 2012 Olivia Culpo tại chung kết Miss Universe diễn ra hôm 8/12 ở Atlanta.

Ashley và ông xã Justin Ervin.

Ashley và ông xã Justin Ervin.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả