Thứ ba, 30/10/2018, 00:04 (GMT+7)

Mặt Song Luân đầy son của Khả Ngân khi đóng nụ hôn xe rơm

Nam diễn viên chia sẻ những gì diễn ra tại hậu trường không hề lãng mạn, sung sướng như trên phim.

Bộ phim Hậu duệ mặt trời đã phát sóng đến tập 30. Ở những tập gần đây, tình cảm của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và đại úy Duy Kiên (Song Luân) tiến triển nhanh chóng. Đúng như mong đợi của khán giả, cặp đôi đã có nhiều cảnh hôn lãng mạn. Phân đoạn Hoài Phương và Duy Kiên hôn nhau trên xe rơm được nhiều người yêu thích hơn cả.

Nụ hôn xe rơm
 
 

*Nụ hôn trên xe rơm của Hoài Phương và Duy Kiên

Khi được hỏi về hậu trường cảnh này, Song Luân không nhịn được cười và nói: "Nhìn thì có vẻ hai đứa đang đê mê, sung sướng lắm nhưng thực ra không như mọi người nghĩ đâu". Chia sẻ với Ngoisao.net, nam diễn viên cho biết bên dưới lớp rơm là nhiều phiến gỗ. Anh và bạn diễn Khả Ngân phải ngồi trên một khúc gỗ nhỏ. Chiếc xe rung lắc dữ dội đến mức hai diễn viên phải bấu víu vào nhau để giữ thăng bằng. Trong khi đại úy Duy Kiên trên hình trông rất đạo mạo, ngọt ngào thì ở hậu trường, Song Luân khổ sở vì ngồi bằng nửa bên mông nhưng vẫn phải giữ tư thế đẹp. Suốt nhiều tiếng thực hiện cảnh quay này, anh chỉ đau mông, mỏi lưng chứ không cảm thấy chút lãng mạn nào. 

Song Luân hôn Khả Ngân trong tập 26 Hậu duệ mặt trời.

Song Luân hôn Khả Ngân trong tập 26 'Hậu duệ mặt trời'.

"Xe thì cứ nhảy tưng tưng lên còn hai đứa thì cứ phải giữ nguyên cái dáng đó cho đẹp. Khi hôn, răng hai đứa đập vào nhau liên tục. Lần nào hôn xong chúng tôi cũng nhìn nhau phì cười vì son ở miệng Ngân dính choe choét lên mặt mũi tôi", Song Luân nhớ lại. 

Nam diễn viên không tính nổi mình và bạn diễn đã phải thực hiện bao nhiêu đúp mới thành công phân đoạn này. Anh chỉ nhớ cả êkíp đã phải chuẩn bị từ 4h sáng để tranh thủ ánh bình minh và đến giữa trưa, cảnh quay này mới hoàn thành. Trong nhiều tiếng đồng hồ, hai diễn viên vừa phải chịu cái nắng chói chang vừa chịu đau mỏi khắp người vì độ xóc của xe rơm.

Song Luân che ô cho Khả Ngân tại hậu trường cảnh nụ hôn xe rơm.

Song Luân che ô cho Khả Ngân tại hậu trường cảnh nụ hôn xe rơm.

Song Luân cho biết, khi đóng những cảnh tình cảm với Khả Ngân ở những tập gần đây, anh và bạn diễn đã không còn cảm thấy ngượng ngùng vì đã vào guồng cảm xúc. Việc nhập tâm vào vai diễn khiến Song Luân luôn cảm thấy yêu bác sĩ Hoài Phương. Nhiều lúc đi ngủ, anh cũng mơ thấy cô. Tuy nhiên, nam diễn viên khẳng định không có chuyện anh dành tình cảm thật cho Khả Ngân sau khi đóng phim này.

Hiện tại, việc ghi hình của bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt đã gần như hoàn tất. Các diễn viên đã từ Phú Yên trở về TP HCM. Song Luân cho biết, suốt mấy tháng phơi nắng ở miền biển khiến anh từ một chàng trai "trắng bóc" trở nên "đen kít". Tuy nhiên, bố mẹ anh khi nhìn ngoại hình mới của con trai đều không hề cảm thấy phiền lòng. Bố mẹ Song Luân rất vui vì trông anh rắn rỏi và nam tính hơn rất nhiều. 

Phim dự kiến có 48 tập, do Trần Bửu Lộc đạo diễn. Phim được làm lại từ phiên bản gốc của Hàn Quốc sản xuất từ năm 2016 với sự tham gia của Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong vai chính. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của chàng quân nhân can đảm và một nữ bác sĩ hết lòng với bệnh nhân. Quá trình quay và phát hành bản Việt được tiến hành song song, giống mô hình phim dài tập Hàn Quốc.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao