Thứ năm, 14/5/2020, 10:04 (GMT+7)

Mary-Kate Olsen ly hôn em trai cựu Tổng thống Pháp

Nữ diễn viên Mary-Kate Olsen nỗ lực xin tòa xử lý ly hôn giữa bối cảnh dịch bệnh vì cô bị chồng là Olivier Sarkozy - em trai cựu tổng thống Nicolas Sarkozy - đuổi khỏi nhà.

Theo TMZ, Mary-Kate Olsen đã đệ đơn ly dị lên tòa án New York vào ngày 17/4. Tuy nhiên vì Covid-19, tòa đang ngừng hoạt động.

Vào đầu tuần này, Mary-Kate Olsen đã nộp đơn xin giải quyết khẩn cấp vụ ly hôn cho cô. Lý do là Olivier Sarkozy đang ép Mary-Kate rời khỏi nhà nên nữ diễn viên muốn được tòa can thiệp để bảo vệ tài sản.

Mary-Kate Olsen và Olivier Sarkozy ly hôn sau 5 năm chung sống. Ảnh: Shutterstock.

Mary-Kate Olsen và Olivier Sarkozy. Ảnh: Shutterstock.

Trước đó, luật sư của Olivier Sarkozy đã gửi email yêu cầu Mary-Kate rời khỏi căn hộ của họ ở New York trước ngày 18/5. Tuy nhiên vì dịch bệnh, người đẹp Hollywood không thể tìm được nơi ở khác. Cô đã gửi email xin gia hạn chuyển nhà đến ngày 30/5 nhưng chồng không phản hồi.

"Chồng tôi đã chấm dứt hợp đồng thuê ngôi nhà ở New York của chúng tôi mà chưa được sự đồng ý của tôi", Mary-Kate Olsen giải thích. "Tôi không thể tìm được một căn hộ khác vào lúc này vì lệnh giãn cách xã hội do Covid-19. Tôi lo lắng nếu phải rời khỏi nhà, chồng tôi sẽ tiêu tán, vứt bỏ không chỉ đồ đạc riêng của tôi mà cả tài sản hôn nhân của chúng tôi".

Mary-Kate Olsen và Olivier Sarkozy ly hôn trong căng thẳng. Ảnh: AP.

Mary-Kate Olsen và Olivier Sarkozy ly hôn trong căng thẳng. Ảnh: AP.

Mary-Kate Olsen (33 tuổi) kết hôn với Olivier Sarkozy (50 tuổi) năm 2015 tại Manhattan, New York. Trước khi tổ chức đám cưới, Mary-Kate đã ký hợp đồng tiền hôn nhân bảo toàn tài sản riêng của cô. Người đẹp hiện sở hữu khối tài sản 100 triệu USD và các thương hiệu thời trang được định giá hàng trăm triệu USD. Cô và người em song sinh Ashley Olsen đã kiếm được rất nhiều tiền từ khi còn nhỏ với bộ phim sitcom ăn khách Full House. Sau đó, hai chị em chuyển hướng kinh doanh thời trang và tiếp tục gặt hái thành công.

Mary-Kate Olsen (phải) có người em song sinh Ashley Olsen (trái) và chị gái nổi tiếng Elizabeth Olsen. Ảnh: Shutterstock.

Mary-Kate Olsen (phải) có người em song sinh Ashley Olsen (trái) và em gái nổi tiếng Elizabeth Olsen. Ảnh: Shutterstock.

Olivier Sarkozy là một chuyên gia ngân hàng nổi tiếng tại New York. Anh sinh ra ở Pháp nhưng chuyển đến Mỹ định cư từ lâu. Olivier Sarkozy là em trai cùng cha khác mẹ của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy. Trước khi kết hôn Mary-Kate, anh từng có một đời vợ và hai đứa con. Tài sản của Olivier Sarkozy vào khoảng 70 triệu USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao