Mariah Carey khoe dáng mảnh mai sau khi giảm cân thần tốc

Diva Mỹ được cho là đã phẫu thuật cắt bỏ một phần dạ dày vào cuối năm ngoái để giảm cân.

Thứ ba, 15/5/2018, 15:40 (GMT+7)
Mariah Carey diện đầm bó sát đi ăn tối cùng bồ trẻ và hai con hôm 14/5.

Mariah Carey diện đầm bó sát đi ăn tối cùng bồ trẻ và hai con hôm 14/5.

Nguồn tin chia sẻ trên RadarOnline, nữ ca sĩ 48 tuổi đã giảm hơn 13 kg trong vòng 6 tháng.

Nguồn tin chia sẻ trên RadarOnline, nữ ca sĩ 48 tuổi đã giảm hơn 13 kg trong vòng 6 tháng.

Trang Pagesix và Etonline từng đưa tin, Mariah đã bí mật đi phẫu thuật cắt bỏ một đoạn dạ dày vào tháng 10 năm ngoái để hạn chế ăn uống. Phương pháp này giúp cô giảm cân nhanh chóng và có cơ thể thanh thoát, khỏe mạnh hơn.

Trang Pagesix Etonline từng đưa tin Mariah bí mật đi phẫu thuật cắt bỏ một đoạn dạ dày vào tháng 10 năm ngoái để hạn chế ăn uống. Phương pháp này giúp cô giảm cân nhanh chóng và có cơ thể thanh thoát, khỏe mạnh hơn.

Tháng 8 năm ngoái, Mariah Carey vẫn còn sở hữu eo bánh mì và thân hình nặng nề. Hình ảnh phát tướng của Mariah cộng với màn vũ đạo thảm họa khi diễn ở Las Vegas đã khiến cô bị nhiều khán giả chế nhạo. Chính điều này đã tạo động lực để nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân.

Tháng 8 năm ngoái, Mariah Carey vẫn còn sở hữu eo "bánh mì" và thân hình nặng nề. Hình ảnh phát tướng của Mariah cộng với màn vũ đạo thảm họa khi diễn ở Las Vegas đã khiến cô bị nhiều khán giả chế nhạo. Chính điều này đã tạo động lực để nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân.

Mariah Carey khoe dáng mảnh mai sau khi giảm cân thần tốc
 
 

Màn nhảy nặng nề, thiếu sức sống của Mariah

Những tháng gần đây, Mariah ngày càng thanh mảnh hơn.

Những tháng gần đây, Mariah ngày càng thanh mảnh hơn.

Bà mẹ hai con đã có eo thon trở lại, tự tin sánh đôi cùng bạn trai kém 13 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn trước đây, Mariah từng thú nhận việc giảm cân sau khi sinh là rất khó khăn: Tôi từng tập thể dục để giữ dáng, nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi. Từ khi có em bé, tôi nhận ra rằng 90% cân nặng mất đi là nhờ chế độ ăn kiêng. Tuy nhiên là một người có tâm hồn ăn uống, việc giảm ăn cũng là một thách thức với Mariah.

Bà mẹ hai con đã có eo thon trở lại, tự tin sánh đôi cùng bạn trai kém 13 tuổi. Trong cuộc phỏng vấn trước đây, Mariah từng thú nhận việc giảm cân sau khi sinh là rất khó khăn: "Tôi từng tập thể dục để giữ dáng, nhưng giờ mọi thứ đã thay đổi. Từ khi có em bé, tôi nhận ra rằng 90% cân nặng mất đi là nhờ chế độ ăn kiêng". Tuy nhiên là một người có "tâm hồn ăn uống", việc giảm ăn cũng là một thách thức với Mariah.

Hiện tại, giọng ca Without You rất hạnh phúc với vóc dáng nhẹ nhõm như thời con gái. Cô hiện là mẹ của cặp song sinh 7 tuổi.

Hiện tại, giọng ca "Without You" rất hạnh phúc với vóc dáng nhẹ nhõm như thời con gái. Cô hiện là mẹ của cặp song sinh 7 tuổi.

Ảnh: Mega

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?