Thứ sáu, 5/12/2014, 10:12 (GMT+7)

Mariah Carey bị chê hát live thảm họa

Diva 44 tuổi khiến khán giả thất vọng tràn trề khi biểu diễn trực tiếp ca khúc Giáng sinh tối 3/12.

mariah-2657-1417748747.jpg

Mariah Carey đã mất hết phong độ của một diva.

Mariah Carey trở lại sân khấu tại Trung tâm Rockefeller ở New York tối thứ 4 để trình diễn ca khúc hit của cô All I Want For Christmas. Buổi biểu diễn được phát sóng trên kênh NBC. Tuy nhiên, không chỉ khán giả tại trung tâm mà hàng triệu người xem truyền hình đều thất vọng trước giọng live quá tệ của Mariah. Giọng của cô hoàn toàn mất hết nội lực, cảm xúc và không thể lên được các nốt cao. Một số đoạn cô còn bị lạc giọng.

Trên Internet còn xuất hiện một video tách giọng hát khỏi tiếng nhạc, thể hiện rõ các lỗi thảm họa trong màn biểu diễn của Mariah. Theo nguồn tin tiết lộ trên tờ TMZ, lẽ ra diva sẽ thu âm trước vào tối thứ 3 nhưng vì cuộc gọi bất ngờ của luật sư để giải quyết vụ ly hôn nên cô đã không thể tới đài NBC như kế hoạch. Chính vì vậy Mariah đã phải hát live vào tối hôm sau.

Video Mariah Carey biểu diễn "All I Want for Christmas Is You"
 
 
Video đã tách giọng hát của Mariah Carey
 
 

Trên Twitter, Mairah bị vô số người châm biếm vì màn biểu diễn này. Một độc giả so sánh cô hát còn không bằng nữ ca sĩ trẻ Ariana Grande: "Chắc hẳn Mariah Carey phải bóp cổ Ariana Grande để phá vỡ lời nguyền và tìm lại giọng hát của cô!". Một người khác bình luận: "Giọng của Mariah đấy ư? Tôi nghe mà thấy buồn lòng". Một vài người khác châm chọc rằng, nghe như thể Mariah đã hắng giọng vài lần trong lúc biểu diễn.

Từ vài tháng qua, giọng ca vàng một thời của nước Mỹ đã thể hiện sự tụt dốc trong khi đi tour ở các nước châu Á. Nhiều khán giả tại Nhật Bản và Trung Quốc đều cho rằng, Mariah bị mất giọng và đã đến lúc cô nên giải nghệ hoặc tránh xa các chất kích thích như rượu, thuốc lá...

Có thể cuộc hôn nhân đổ vỡ ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của Mariah. Cô và "phi công trẻ" Nick Cannon thông báo ly thân hồi tháng 8 sau 6 năm kết hôn và có hai nhóc tỳ chung. Hiện tại, cặp đôi vẫn chưa hề có dấu hiệu hàn gắn và theo các nguồn tin, Mariah đang cương quyết muốn ly hôn.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả