Thứ bảy, 24/9/2016, 10:43 (GMT+7)

Maria Ozawa khiến nhiều người sốc vì dung nhan xuống dốc

Diễn viên phim AV nổi tiếng của Nhật thay đổi rõ rệt theo thời gian. 

title

Tờ 163 ghi lại một vài hình ảnh của Maria Ozawa khi cô xuất hiện tại sân bay quốc tế Thiên Hà, Vũ Hán hôm 23/9. Mặt mộc không trang điểm, ăn mặc giản dị, Maria khiến nhiều người ngỡ ngàng vì dung nhan tụt dốc, vóc dáng mập lên rõ rệt. 

title-3

title-1

Maria Ozawa ở tuổi 31 không còn đẹp như xưa. Sự nghiệp đóng phim AV tại Nhật không còn ở đỉnh cao như trước là lý do khiến Maria tìm hướng đi mới ở Philippines. Hiện cô sống và làm việc tại đất nước này. 

title-2
title-4

Maria Ozawa từng là ngôi sao làng phim AV Nhật, nhưng những cái tên khác như Haruki Sato, Tsubasa Amami, Momoka Nishina... đã dần thay thế cô. Nữ diễn viên 8X từng nhiều lần thổ lộ về nỗi buồn khi hào quang nổi tiếng dần rời xa, và cô đang nỗ lực tìm hướng đi mới ở dòng phim chính thống.

title-5

Hiện tại, Maria tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí ở các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Philippines, nhưng đôi khi cô cũng "gặp vấn đề" với những fan của mình. Tại một sự kiện cách đây ít lâu, cô bị một khán giả nam lên sân khấu ôm hôn cuồng nhiệt. 

Nguyễn Hương
Ảnh: 163

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?