Thứ tư, 27/2/2019, 12:06 (GMT+7)

Mạng xã hội Trung loan tin Hye Kyo ly hôn vì Joong Ki ngoại tình

Bất chấp sự phủ nhận của Song Hye Kyo - Song Joong Ki và báo Hàn Quốc, truyền thông Trung Quốc khẳng định hai người đã hoàn tất ly dị.

Tin đồn vợ chồng Song Hye Kyo - Song Joong Ki "tan đàn xẻ nghé" sau hơn một năm lấy nhau tiếp tục rộ lên trên các mặt báo Trung Quốc, bất chấp sự phủ nhận của người trong cuộc lẫn truyền thông Hàn Quốc. Ngày 26/2, truyền thông Hoa ngữ đăng tải ảnh Song - Song đi ăn cưới cùng nhau, nhưng lại ngồi cách xa, không trò chuyện. Suốt cả buổi, Song Joong Ki đội mũ, ít ngẩng lên giao tiếp.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị nghi ngờ hôn nhân trục trặc vì chính tấm ảnh xa cách. 

Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị nghi ngờ hôn nhân trục trặc vì chính tấm ảnh xa cách. 

Không lâu sau khi loạt ảnh dự cưới được đăng tải và gây hồ nghi, một nguồn tin xuất hiện trên Weibo cho hay Song - Song đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn, lý do tan vỡ là Song Joong Ki ngoại tình. Hiện tại, cả hai ngôi sao Hàn đều giữ im lặng. Trong khi đó, nhiều tờ báo Hàn Quốc chỉ trích báo chí Trung Quốc "đưa tin lố bịch", "sai sự thật". 

Song Joong Ki hôm 26/2 sang tới Brunei, chuẩn bị cho những cảnh quay đầu tiên của phim mới Asadal Chronicles. Không bị ảnh hưởng nhiều bởi những tin đồn, nam diễn viên trông vui vẻ, rạng rỡ khi giao lưu với người dân nước sở tại. Giống vợ, anh không đeo nhẫn cưới khi lộ diện trước đám đông.  

Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết hôn năm 2017, sau đó nghỉ đóng phim một thời gian ngắn để tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Gần đây, Song Joong Ki sang Brunei tham gia dự án mới, trong khi Song Hye Kyo vừa ra mắt Encounter năm ngoái.

Song Joong Ki tại sân bay. 

Song Joong Ki tại sân bay Brunei hôm 26/2. 

Song Hye Kyo tại sân bay Incheon
 
 

Song Hye Kyo không đeo nhẫn cưới khi lộ diện

 Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?