Màn múa cột của cô nàng béo ở America's Got Talent

Cô gái béo ục ịch tự tin mặc bikini lên sân khấu biểu diễn những động tác múa cột sexy.

Thứ tư, 6/6/2012, 14:02 (GMT+7)

>> Chú chó tài năng vô địch Britain's Got Talent

Thí sinh Lulu thi múa cột ở America's Got Talent.

Thí sinh Lulu biểu diễn múa cột ở America's Got Talent.

Lulu, 27 tuổi, là một người vợ và người mẹ bình thường đến từ bang Maryland, Mỹ. Cô rất thích khiêu vũ và quyết tâm tới sân khấu America’s Got Talent để theo đuổi giấc mơ của mình. Lulu gây bất ngờ cho ban giám khảo và tất cả khán giả khi cô tự tin xuất hiện trong bộ bikini màu xanh, để lộ thân hình mập mạp đầy ngấn mỡ. Tuy cơ thể nặng nề nhưng cô lại có thể đu mình trên cây cột, xoạc chân và biểu diễn những động tác lắc mình khiêu khích.

Cô gái 27 tuổi vẫn có thể đu người nhẹ nhàng bất chấp cơ thể mập mạp.

Cô gái 27 tuổi vẫn có thể đu người nhẹ nhàng bất chấp cơ thể mập mạp.

Màn trình diễn của Lulu gây thích thú cho khán giả nhưng khả năng múa cột của cô chưa thuyết phục. Lulu chỉ nhận được 1 phiếu đồng ý của giám khảo và phải rời bỏ cuộc chơi ngay ở vòng loại. Tuy nhiên, cô đã nhận được sự tán thưởng hết mình của chàng MC dễ thương Nick Cannon. Đức lang quân của Mariah Carey luôn miệng nói "Tôi thích màn biểu diễn này" và khẳng định: "Không có gì mà các cô gái béo không thể làm!".

Thậm chí Nick Cannon đã khích lệ cô gái bằng cách cởi phăng áo để múa cột cùng. Anh chàng mặc chiếc áo lót màu xanh và leo lên cây cột uốn éo. Trong khi đó Lulu tiếp tục múa ở bên dưới. Sự kết hợp bất ngờ và thú vị này khiến cả hội trường cười nghiêng ngả. Vị giám khảo Howard Stern đã phải chạy lên sân khấu rút ví thưởng cho Nick Cannon và "vũ nữ" Lulu mỗi người 1 đô la.

Xem Clip Lulu và Nick Cannon múa cột

nick2-869633-1368237101_500x0.jpg

nick1s-358738-1368237101_500x0.jpg

Nick Cannon gây cười khi múa cột cùng thí sinh.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?