Thứ tư, 19/6/2019, 11:51 (GMT+7)

Mai Tài Phến: Từ chàng trai đen nhẻm đến người yêu tin đồn của Mỹ Tâm

Nam diễn viên sở hữu gương mặt điển trai, má lúm đồng tiền và có sự lột xác về ngoại hình nhờ tập gym.

Những ngày qua, thông tin Mỹ Tâm bị nghi ngờ yêu Mai Tài Phến gây chú ý với khán giả. Họ bắt đầu hợp tác trong MV Đừng hỏi em năm 2017, sau đó là phim điện ảnh Chị trợ lý của anh.Từ rụt rè trước thần tượng, Mai Tài Phến dần thân thiết hơn và đồng hành với Mỹ Tâm trong nhiều sự kiện. Sự gắn bó, đồng điệu của cả hai khiến nhiều khán giả nghi ngờ chuyện phim giả tình thật.

Những ngày qua, thông tin Mỹ Tâm bị nghi ngờ yêu Mai Tài Phến gây chú ý với khán giả. Họ bắt đầu hợp tác trong MV Đừng hỏi em năm 2017, sau đó là phim điện ảnh Chị trợ lý của anh. Từ sự rụt rè trước thần tượng, Mai Tài Phến dần thân thiết hơn và đồng hành với Mỹ Tâm trong nhiều sự kiện. Sự gắn bó, đồng điệu của cả hai khiến nhiều khán giả nghi ngờ chuyện 'phim giả tình thật'.

Mai Tài Phến sinh năm 1991 tại Bạc Liêu sở hữu chiều cao khá và gương mặt điển trai. Tuy nhiên trước khi theo đuổi nghệ thuật, anh có ngoại hình khá ốm, gu ăn mặc còn đơn điệu.

Mai Tài Phến sinh năm 1991 tại Bạc Liêu, sở hữu chiều cao khá và gương mặt điển trai. Tuy nhiên trước khi theo đuổi nghệ thuật, anh có ngoại hình khá ốm, gu ăn mặc còn đơn điệu.

Từ Bạc Liêu, Mai Tài Phến chuyển lên TP HCM học tập tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh. 

Từ Bạc Liêu, Mai Tài Phến chuyển lên TP HCM học tập tại Đại học Sân khấu Điện ảnh. 

Thời gian này, anh tham gia một số phim, vở kịch với vai diễn phụ để trau dồi thêm kỹ năng.

Thời gian này, anh tham gia một số phim, vở kịch với vai phụ để trau dồi kỹ năng.

Sự nghiệp của Mai Tài Phến bắt đầu thay đổi với giải thưởng quán quân Gương mặt điện ảnh 2017. Anh được đánh giá có khả năng diễn xuất tốt, gương mặt nam tính, cuốn hút.

Sự nghiệp của Mai Tài Phến bắt đầu thay đổi với giải thưởng quán quân 'Gương mặt điện ảnh 2017'. Anh được đánh giá có khả năng diễn xuất tốt, gương mặt nam tính, cuốn hút.

Vai diễn thầy giáo trong MV Em gái mưa (trái) của ca sĩ Hương Tràm (phải) tiếp tục là cột mốc đưa Mai Tài Phến đến đông đảo khán giả. Thời điểm này, ngoại hình của anh có sự thay đổi rõ rệt, chiếm trọn tình cảm của nhiều fans nữ.

Vai diễn thầy giáo trong MV 'Em gái mưa' (trái) của ca sĩ Hương Tràm (phải) là cột mốc đưa Mai Tài Phến đến với đông đảo khán giả. Lúc này, ngoại hình của anh có sự thay đổi rõ rệt, chiếm trọn tình cảm của nhiều fans nữ.

Trên trang cá nhân, Mai Tài Phến thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường với má lúm đồng tiền, nụ cười dễ mến.

Trên trang cá nhân, Mai Tài Phến thường chia sẻ những khoảnh khắc đời thường với má lúm đồng tiền, nụ cười dễ mến.

Gương mặt điển trai của Mai Tài Phến.

Gương mặt điển trai của Mai Tài Phến.

Nam diễn viên chị trợ lý của anh chăm chỉ tập gym để cải thiện ngoại hình rắn chắc, vạm vỡ hơn.

Nam diễn viên 'Chị trợ lý của anh' chăm chỉ tập gym để ngoại hình rắn chắc, vạm vỡ hơn.

Chàng trai chọn phong cách đơn giản, năng động khi xuống phố. Anh cũng nhiều lần bị bắt gặp mặc đồ ton-sur-ton với Mỹ Tâm.

Chàng trai chọn phong cách đơn giản, năng động khi xuống phố. Anh cũng nhiều lần bị bắt gặp mặc đồ ton-sur-ton với Mỹ Tâm.

Mới đây, anh thay đổi kiểu tóc sang mái tóc đinh thêm phần nam tính.

Mới đây, anh thay đổi sang kiểu đầu đinh trông thêm phần nam tính.

Trước tin đồn yêu Mỹ Tâm, Mai Tài Phến cho biết chưa chuẩn bị tâm lý để trả lời. Chúng tôi xem nhau như những người bạn, thường chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Trước tin đồn yêu Mỹ Tâm, Mai Tài Phến cho biết chưa chuẩn bị tâm lý để trả lời. 'Chúng tôi xem nhau như những người bạn, thường chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống'.

Mai Tài Phến nhắm tít mắt khi được Mỹ Tâm nựng má công khai
 
 

Mỹ Tâm trả lời tin đồn yêu Mai Tài Phến

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao