Thứ năm, 16/5/2019, 21:07 (GMT+7)

Mai Phương Thuý làm giám khảo Miss World Vietnam 2019

Mai Phương Thuý sẽ cùng đàn chị Hà Kiều Anh 'cầm cân nảy mực' cuộc thi lần đầu tiên tổ chức để tìm ra đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới. 

Mai Phương Thuý là cái tên tiếp theo trong hàng ghế ban giám khảo được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 công bố. Ngồi cùng vị trí này với cô là Hoa hậu Hà Kiều Anh. Nhà báo Lê Xuân Sơn là trưởng ban giám khảo của cuộc thi. 

Mai Phương Thuý hy vọng những kinh nghiệm mà mình có sẽ giúp cuộc thi tìm được ứng cử viên phù hợp nhất với tiêu chí của Hoa hậu Thế giới. Đoạt ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2006 khi mới 18 tuổi, Mai Phương Thuý trở thành đại diện Việt Nam dự thi Miss World 2006. Cô vào top 17 chung cuộc và nằm trong số 20 thí sinh có trang phục dân tộc đẹp nhất. 

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Mai Phương Thuý.

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Mai Phương Thuý.

Từ khi đoạt vương miện đến nay, Mai Phương Thuý là một trong những hoa hậu được công chúng đánh giá cao về nhan sắc và bản lĩnh. Nhiều năm rời xa showbiz nhưng Mai Phương Thuý vẫn được tin tưởng mời vào vị trí "cầm cân nảy mực" của các cuộc thi hoa hậu bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, đời tư không scandal, hoạt động từ thiện sôi nổi và sự nghiệp kinh doanh thành công. Người đẹp từng chấm thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và 2017. Tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, cô là một trong những người chọn H'Hen Niê đăng quang. 

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 đang trong quá trình tuyển sinh và chuẩn bị tiến hành tổ chức với quy mô toàn quốc. Sân chơi này mong muốn chuyên nghiệp hóa và nâng tầm các cuộc thi nhan sắc trong nước, chuẩn hóa các vòng thi theo tiêu chuẩn Hoa hậu thế giới nhằm nâng cao thứ hạng của đại diện nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế. 

Thí sinh đạt vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World). Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi. Hai người đẹp đồng hành cùng các thí sinh trong suốt các vòng thi quan trọng. 

Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy tại họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy tại họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Cuộc thi Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019 sẽ diễn ra 2 vòng sơ khảo vào ngày 1/6 tại TP HCM và 28/6 tại Hà Nội. Đêm chung khảo phía Nam, phía Bắc và chung kết sẽ lần lượt được tổ chức vào các ngày 22/6, 7/7 và 3/8.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?