Thứ sáu, 19/4/2019, 00:04 (GMT+7)

Mai Phương Thúy đầu tư tiền tỷ cho phim của Thanh Hằng, Chi Pu

Hoa hậu là một trong những nhà đầu tư của dự án 'Chị chị em em' do Kathy Uyên làm đạo diễn. 

Khi vừa công bố dàn cast, phim điện ảnh Chị chị em em đã gây chú ý với sự tham gia của Thanh Hằng, Chi Pu, đồng thời hình ảnh Mai Phương Thúy xuất hiện trong ngày khai máy cùng đoàn phim cũng khiến khán giả tò mò về vai trò của cô. Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết cô góp mặt vào dự án với tư cách là nhà đầu tư. 

Mai Phương Thúy diện bộ suit vàng dự ngày khai máy phim Chị chị em em cùng dàn diễn viên Thanh Hằng, Chi Pu và đạo diễn Kathy Uyên. 

Mai Phương Thúy diện bộ suit vàng dự ngày khai máy phim 'Chị chị em em' cùng dàn diễn viên Thanh Hằng, Chi Pu và đạo diễn Kathy Uyên. 

Chia sẻ về lý do đầu tư vào dự án do Kathy Uyên làm đạo diễn, Timothy Linh Bùi sản xuất, Mai Phương Thúy giãi bày: "Với nhiều năm quan sát về lĩnh vực giải trí, tôi cho rằng điện ảnh là thị trường tiềm năng nên đã dành không ít công sức nghiên cứu. Ê kíp tham gia phim Chị chị em em đều là những nhân vật tôi theo dõi thường xuyên. Kathy Uyên rất tài năng, thực lực và có phong cách rất riêng còn Thanh Hằng, Chi Pu cũng có sức hút lớn. Khi có cơ hội được hợp tác cùng mọi người, tôi đã không bỏ lỡ và quyết định đầu tư cho phim chỉ trong vòng 5 phút".

Hoa hậu còn hé lộ thêm, cô không phải là nhà đầu tư lớn nhất nhưng là nhà đầu tư cá nhân duy nhất của phim. Khoản tiền vài tỷ đồng cô đóng góp cũng khá khiêm tốn so với nhiều công ty khác. "Tôi muốn tăng % số tiền đầu tư cũng không được vì có quá nhiều bên muốn hợp tác ở dự án này. Có lẽ vì tên tuổi của Thanh Hằng và Chi Pu quá hot", cô nói. 

Cô ngồi phía sau Thanh Hằng quan sát đoàn phim làm việc. 

Cô ngồi phía sau Thanh Hằng quan sát đoàn phim làm việc. 

Khi hỏi về khả năng có tham gia phim ở vai trò cameo (khách mời), Mai Phương Thúy cười cho rằng, cô nghĩ tác phẩm vẫn thành công dù cô không xuất hiện trên màn ảnh. Cô xác định mình chỉ đầu tư cho phim nên thấy rất nhẹ nhõm, không phải chịu trách nhiệm lớn trong suốt quá trình sản xuất. Cô trân trọng sự cống hiến của từng thành viên trong ê kíp. Nếu phim có doanh thu tốt khi công chiếu, cô sẽ vui vì mình chỉ 'ngồi chơi xơi nước rồi nhận thành quả'. Trong tương lai, cô cũng mạnh dạn đầu tư nếu gặp những dự án phim mà cô thấy tin tưởng.

Trong nhiều năm hoạt động trên cương vị Hoa hậu Việt Nam 2006, Mai Phương Thúy từng nhận được những lời mời về diễn xuất. Tính đến nay cô chỉ tham gia duy nhất phim truyền hình Âm tính của đạo diễn Phương Điền vào năm 2010. Vai diễn của cô từng có tên đề cử hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc tại HTV Award 2011. "Trước đây nhiều người khen tôi có khiếu diễn xuất, tự bản thân tôi cũng thấy mình không đến nỗi nào nhưng tôi không đủ đam mê làm diễn viên. May mắn là những năm qua không có ai mời đóng phim để tôi tập trung vào chuyên môn kinh doanh, đầu tư tài chính. Tương lai tôi cũng không biết thế nào, nếu có một nam diễn viên quá đẹp trai đảm nhận vai chính thì có khi tôi lại xoắn xuýt đòi xin vai cũng nên", Mai Phương Thúy tâm sự.

Người đẹp

Người đẹp ôm chặt đạo diễn Kathy Uyên. 

Phim Chị chị em em thuộc thể loại bí ẩn, ly kỳ xoay quanh mối quan hệ giữa những người phụ nữ tưởng chừng rất thân thiết nhưng sau lưng lại dùng mọi thủ đoạn đấu đá với nhau. Tác phẩm cũng đánh dấu sự hợp tác lần đầu của Thanh Hằng với Chi Pu trên màn ảnh rộng. Dự kiến phim sẽ ra mắt vào dịp Giáng sinh năm nay.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả