Thứ sáu, 8/9/2017, 09:48 (GMT+7)

Mai Ngô tự cầm kéo cắt phăng mái tóc khi đang ghi hình

Chân dài của The Face 2016 chứng tỏ 'độ chịu chơi' trong chương trình 'Ai cũng bật cười'. 

Mai Ngô tự cầm kéo cắt phăng mái tóc khi đang ghi hình 
 
 
mai-ngo-tu-cam-keo-cat-phang-mai-toc-khi-dang-ghi-hinh

Mai Ngô là một trong những khách mời xuất hiện trong tập 2 của show hài 'Ai cũng bật cười'. Cô được sắp xếp vào đội chơi của Trấn Thành. Ở phần thi 'Gương cười', chân dài The Face đã khiến diễn viên Đại Ngọc Trâm 'lao đao' vì đưa ra nhiều thử thách khó. 

mai-ngo-tu-cam-keo-cat-phang-mai-toc-khi-dang-ghi-hinh-1

Trong vai trò là 'bản chính', Mai Ngô chứng tỏ độ chịu chơi khi mạnh dạn cầm kéo cắt phăng phần đuôi tóc dài của mình. 'Bản sao' Ngọc Trâm đã mếu máo vì phải diễn lại cảnh cắt tóc này. 

mai-ngo-tu-cam-keo-cat-phang-mai-toc-khi-dang-ghi-hinh-2

Hành động hy sinh 10cm tóc của Mai Ngô đã khiến các giám khảo và khán giả có mặt tại trường quay sửng sốt bởi không ai nghĩ cô dám cắt tóc thật. 

mai-ngo-tu-cam-keo-cat-phang-mai-toc-khi-dang-ghi-hinh-3

Ngoài thử thách cắt tóc, Mai Ngô còn khiến 'bản sao' Đại Ngọc Trâm rơi vào 'bi kịch' khi thực hiện nhiệm vụ tạo dáng với chú rồng đất Nam Mỹ. 

mai-ngo-tu-cam-keo-cat-phang-mai-toc-khi-dang-ghi-hinh-4

Trong tập 2 của 'Ai cũng phải cười', hai đội trưởng Trấn Thành và Tiến Luật tiếp tục thi đấu với nhau để chọc cười khán giả. 

a

Trong tiểu phẩm thể hiện sự sáng tạo, Trấn Thành, Hữu Tín, Ngọc Trâm xuất hiện với tạo hình cổ trang và cùng làm nhiệm vụ quảng cáo cho món tấm sườn bì chả. 'Hai cao thủ võ lâm' khiến trường quay trở nên vui nhộn vì chặt chém nhau về chiều cao, thậm chí còn tự hào giới thiệu hai môn phái lạ lùng 'chường bì sả' và 'sà bì chưởng'. 

mai-ngo-tu-cam-keo-cat-phang-mai-toc-khi-dang-ghi-hinh-6

Ở phần thi 'Phim cười', đội Trấn Thành còn tái hiện lại bộ phim từng gây sốt 'Em chưa 18' nhưng sáng tạo với phiên bản hoàn toàn mới. Đại Ngọc Trâm nhập vai con gái chưa 18 nhưng đã tự tin dẫn bạn trai Hữu Tín về ra mắt 'ông bố' khó tính Trấn Thành. 

mai-ngo-tu-cam-keo-cat-phang-mai-toc-khi-dang-ghi-hinh-7

Hai giám khảo Hoàng Sơn và Hồng Vân bày tỏ sự hài lòng trước những tiểu phẩm hài hước của các đội chơi. 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?