Thứ tư, 24/5/2017, 12:06 (GMT+7)

Mai Diễm Phương chết trẻ, mẹ đẻ tiết lộ 'phải lượm đồ ăn bên đường cho qua bữa'

Bà Đàm Mỹ Kim tiết lộ cuộc sống của bà đang rất khốn khổ vì không có tiền. 

Mẹ đẻ diễn viên Mai Diễm Phương, bà Đàm Mỹ Kim mới đây đã chia sẻ với tờ QQ về nỗi bất hạnh mà bà phải chịu đựng. 10 năm qua, kể từ khi con gái mất vì ung thư, bà Đàm bền bỉ theo đuổi các vụ kiện cáo với hy vọng đòi lại một phần tài sản mà con để lại, tuy nhiên đều thất bại. Đầu năm nay, hai kế toán của bà đã nộp hồ sơ phá sản lên tòa án với lý do là bà Đàm không thể tiếp tục chi trả các khoản nợ, khiến cho tài khoản của bà hiện tại bị đóng băng.   

mai-diem-phuong-chet-tre-me-de-tiet-lo-phai-luom-do-an-ben-duong-cho-qua-bua

Mẹ đẻ Mai Diễm Phương 10 năm đi đòi tiền
 
 

Mẹ đẻ Mai Diễm Phương 10 năm đi đòi tiền

Chia sẻ với báo chí hôm 22/5, bà Đàm Mỹ Kim cho biết ở tuổi 90, bà phải lượm đồ ăn ven đường ăn qua bữa bởi tài khoản bị đóng băng, không rút được tiền chi trả cho cuộc sống thường nhật như trả tiền nhà, tiền người giúp việc... Bà Đàm tức giận chỉ trích hai kế toán "ăn thịt người không nhả lại xương". Trong khi đó, hai kế toán của bà Đàm khẳng định đây là thủ tục bắt buộc của ngân hàng, họ không làm việc gì sai trái. 

Mai Diễm Phương qua đời năm 2003 vì căn bệnh ung thư phổi, cô để lại khối tài sản khổng lồ khoảng 62 triệu NDT. Di chúc diva Hong Kong nêu rõ, cô dành phần lớn tiền cho từ thiện, một phần trong đó được trích ra và do một quỹ ủy thác quản lý, mỗi tháng tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của mẹ đẻ cô để bà chi dùng. Bất đồng với quyết định này và cho rằng con gái ký vào di chúc lúc đã bệnh nặng nên lú lẫn, suốt 10 năm qua, bà Đàm cùng các con trai đi kiện cáo khắp nơi, với hy vọng đòi lại tiền.  

Mai Diễm Phương biểu diễn trên sân khấu
 
 

Mai Diễm Phương biểu diễn trên sân khấu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao