Thứ bảy, 4/3/2017, 17:18 (GMT+7)

Mẫu trẻ Đài Loan bị người yêu của bạn thân cưỡng hiếp, giết chết

Người mẫu họ Trần bị tên Trình đưa xuống hầm làm nhục, sau đó siết cổ đến tắt thở. 

Vụ giết người mẫu họ Trần gây rúng động Đài Loan

Mẫu trẻ Đài Loan bị người yêu của bạn thân cưỡng hiếp, giết chết
 
 

Tờ Apple Daily của Đài Loan đưa tin, thi thể của một cô gái với nhiều vết bầm tím trên cổ mới đây được phát hiện tại tầng hầm bỏ hoang của một tòa nhà. Nạn nhân sau đó được nhận dạng là Trần - người mẫu trẻ mới gia nhập làng giải trí Đài Loan một thời gian ngắn. 

mau-tre-dai-loan-bi-nguoi-yeu-cua-ban-than-cuong-hiep-giet-chet

Người mẫu họ Trần (phải) và bạn thân Lương Tư Huệ (trái). Ảnh: Apple

Theo kết quả điều tra ban đầu của cảnh sát, Trần được một người đàn ông tên Trình Vũ - bạn trai của bạn thân rủ đi. Sau khi xuống hầm, tên này cưỡng hiếp Trần rồi dùng dây túi xách thít cổ cô cho tới khi tắt thở. Trước khi rời đi, Trình còn lấy theo những món đồ cá nhân giá trị của cô gái như điện thoại, giấy tờ... rồi giấu xác. Một số nguồn tin cho hay, sau khi gây án, Trình Vũ đến nhà bạn gái Lương Tư Huệ tắm rửa, thay quần áo và đưa cô này đi mua sắm. Giới chức nhận định, đây là một kẻ máu lạnh vì khi bị bắt giữ, mặt tên này không biến sắc. Hiện tại, Trình Vũ đã bị tạm giam. Khai nhận với cảnh sát, tên giết người cho hay rủ cô Trần đi và nói dối rằng xe của mình đỗ gần tòa nhà, rồi dụ cô xuống hầm để gây án. 

Xung quanh vụ giết người, cảnh sát nghi ngờ Lương Tư Huệ dính líu đến vụ việc và tiếp tay cho người yêu, tuy nhiên cô gái bác bỏ. Hiện tại, việc điều tra vẫn đang được tiếp tục để làm rõ những kẻ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

mau-tre-dai-loan-bi-nguoi-yeu-cua-ban-than-cuong-hiep-giet-chet-1

Kẻ giết người họ Trình. Ảnh: Apple

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?