Thứ hai, 3/2/2020, 17:23 (GMT+7)

Mã Quốc Minh tránh Hứa Chí An sau vụ bị 'cắm sừng'

Nam diễn viên không tham gia trận đấu bóng của các nghệ sĩ Hong Kong vì không muốn chạm mặt kẻ cướp bồ Hứa Chí An. 

Tờ East Week đưa tin, nam diễn viên Mã Quốc Minh vốn yêu thích thể thao, thường tham gia các giải đấu trong giới nghệ sĩ của TVB. Tuy nhiên, năm nay, anh không tham gia sự kiện này, cũng không tham gia các buổi tập. Lý do được cho là Mã Quốc Minh không muốn chạm trán Hứa Chí An, người từng ôm hôn thân mật với bạn gái của anh trên taxi vài tháng trước.

Mã Quốc Minh và bạn gái cũ Hoàng Tâm Dĩnh. 

Mã Quốc Minh và bạn gái cũ Hoàng Tâm Dĩnh. 

Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh. 

Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh. 

Năm vừa qua, chuyện tình cảm không ổn nhưng Mã Quốc Minh đã có một năm sự nghiệp thăng hoa. Anh giành được giải Nam diễn viên chính xuất sắc TVB 2019. Để thưởng cho bản thân, gần đây anh tậu một chiếc SUV giá 1,1 triệu HKD (hơn 3 tỷ đồng). Cánh paparazzi tiết lộ tài tử có trái tim yếu mềm vẫn giữ thói quen đặt một cặp thú bông ở ghế sau, là một cặp hổ và lợn. Biểu tượng tình yêu mà Mã Quốc Minh tôn thờ này cho thấy anh vẫn chưa quên được mối tình lãng mạn trước đây với người đẹp Hoàng Tâm Dĩnh.

Mã Quốc Minh gần đây mua SUV mới. 

Mã Quốc Minh gần đây mua SUV mới. 

Mã Quốc Minh, Hoàng Tâm Dĩnh yêu nhau gần hai năm. Hồi tháng 4/2019, á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh lộ video vồ vập, mơn trớn ca sĩ Hứa Chí An trong taxi. Đoạn video sau đó bị tung lên mạng, gây xôn xao công chúng vì Hứa Chí An đã có vợ. Sau khi scandal nổ ra, Hoàng Tâm Dĩnh vì quá xấu hổ đã trốn chạy sang Mỹ với chị gái. Trong khi đó, Hứa Chí An tổ chức họp báo, xin lỗi bà xã vì sai lầm của mình, đồng thời tạm dừng các hoạt động nghệ thuật.

Cuối 2019, Hoàng Tâm Dĩnh về Hong Kong và xin lỗi khán giả, xin lỗi người yêu. Trong khi đó, Mã Quốc Minh cho biết không oán hận bạn gái cũ và vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Riêng với Hứa Chí An, anh chưa một lần nhắc tới. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả