Mã Nhã Thư trải lòng với con riêng của chồng mới về lý do bỏ Ngô Kỳ Long

Mã Nhã Thư lần đầu tiên tiết lộ lý do khiến cuộc hôn nhân đầu tan vỡ. 

Thứ tư, 10/5/2017, 17:32 (GMT+7)
Vợ cũ lần đầu tiết lộ về lý do chia tay Ngô Kỳ Long 
 
 
Mã Nhã Thư trải lòng với con của chồng mới về lý do chia tay chồng cũ 

Gia đình Mã Nhã Thư tham gia show truyền hình thực tế Mẹ là siêu nhân để cùng chia sẻ với khán giả góc nhìn "cận cảnh" về cuộc sống của các thành viên trong gia đình dưới một mái nhà. Trong tập gần đây nhất, diễn viên Hoa ngữ và chồng cùng con gái riêng của chồng đã có dịp ngồi lại để tham gia một trò chơi - trò "nói thật". Mã Nhã Thư đã bị cô bé Artina, con gái 13 tuổi của Robert "xoay như chong chóng" với những câu hỏi khó. 

ma-nha-thu-trai-long-voi-con-rieng-cua-chong-moi-ve-ly-do-bo-ngo-ky-long

Mã Nhã Thư bên chồng và các con chung, riêng. Ảnh: Weibo

Một trong những câu hỏi nhạy cảm mà bé Artina dành cho mẹ kế là: "Tại sao cô lại chia tay chồng cũ?". Câu hỏi khiến Mã Nhã Thư khựng lại trong vài giây, sau đó cô cười và chia sẻ: "Cô không muốn làm gì thêm nữa cho người ấy, và người đó cũng vậy, không muốn làm gì thêm nữa cho cô. Thế nên chúng tôi chia tay. Cô có thể sẵn sàng chết vì cha của con, không chỉ bây giờ, kể cả tương lai, cô cũng có thể làm điều đó. Cô cũng tin rằng cha con sẽ làm điều ấy cho cô. Nhưng giữa cô và chồng cũ lại mất đi cảm giác này". 

Artina tiếp tục "chất vấn" mẹ kế: "Cô yêu cha của con trước, hay sau khi bố mẹ con ly dị?". Ngay lập tức, Robert đã cứu nguy cho vợ, anh giải thích với con gái: "Con yêu, bố và mẹ con đã chia tay nhau rất lâu trước khi bố quen biết YaYa (tên mà Robert thường gọi Mã Nhã Thư)".

Những chia sẻ của Mã Nhã Thư phần nào khẳng định việc thời điểm cô và Ngô Kỳ Long chia tay, cả hai đã không còn nặng tình với nhau. Nữ diễn viên đã kết hôn với Robert chỉ sau vài tháng ký vào đơn ly dị với thành viên nhóm Những Chú Hổ Con, khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 
 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?