Lý Thần rút vốn khỏi công ty mở cùng Phạm Băng Băng

Cặp đôi nổi tiếng bị đồn đã chia tay sau khi 'nàng Kim Tỏa' bại hoại thanh danh vì scandal trốn thuế. 

Thứ hai, 28/1/2019, 10:51 (GMT+7)

Thông tin Lý Thần âm thầm rút vốn khỏi công ty của Phạm Băng Băng trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Weibo ngày 27/1, sau khi nhiều người dùng mạng phát hiện ra Lý Thần không còn sở hữu cổ phần trong công ty anh và Băng Băng từng chung tay để mở. Hiện tại, nội bộ công ty TNHH Văn hóa Mỹ Thần Ảnh Thị từng được định giá 740 triệu NDT mà Phạm Băng Băng đứng tên về mặt pháp luật cũng đã thay đổi: Băng Băng không còn là đại diện pháp lý nhưng vẫn nắm giữ lượng cổ phiếu lớn, và mẹ cô - bà Trương Truyền Mỹ trở thành cổ đông mới của công ty. Lý Thần không còn bất cứ liên quan nào đến công ty này. Trước đó, năm 2015, Lý Thần và Băng Băng sau khi công khai yêu nhau đã cùng thành lập doanh nghiệp.

Lý Thần bị đồn giũ bỏ Băng Băng khi cô gặp khó khăn. 

Lý Thần và Phạm Băng Băng.

Việc Lý Thần rút vốn được coi như một sự "trốn chạy", góp phần khiến các bình phẩm rằng anh bội bạc, sống chỉ biết lợi cho bản thân... được dịp bùng phát. Tháng 9 năm ngoái, một số bài viết với nội dung "Gã khốn Lý Thần" được chia sẻ trên Weibo và gây xôn xao dư luận, khi người viết nói Lý Thần không lên tiếng bênh vực bạn gái khi cô gặp khó khăn, thậm chí không chúc mừng sinh nhật bạn gái như anh vẫn làm những năm trước... Điều này còn làm dấy lên thông tin anh và Băng Băng đã chia tay nhau. Tuy nhiên, một số fan phản bác và khẳng định cặp sao vẫn mặn nồng. Gần đây nhất, hồi đầu tháng 1, họ vẫn bị bắt gặp đi ăn tối chung.  

Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho hay Băng Băng đang rậm rịch lên kế hoạch trở lại vào tháng 3 năm nay. Một người bạn của nữ diễn viên gần đây tiết lộ Băng Băng ổn và vẫn không ngừng theo dõi tin tức trên mạng xã hội.

Phạm Băng Băng bị bắt để điều tra về tội trốn thuế từ năm 2018. Phán quyết của cơ quan chức năng đầu tháng 9/2018 khẳng định cô trốn thuế, phải nộp 128 triệu USD tiền thuế, tiền phạt..., nếu không sẽ bị đi tù. Hiện tại, nữ diễn viên đã hoàn thành đầy đủ trách nhiệm, nhưng vẫn chưa có cơ hội quay trở lại làng giải trí.

Lý Thần, Băng Băng khi cùng góp mặt trong show truyền hình
 
 

Lý Thần, Băng Băng khi cùng góp mặt trong show truyền hình

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?