Thứ sáu, 19/7/2019, 10:23 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ lấp ló ngực đầy khi đi event

Cựu Đại sứ Du lịch xuất hiện cá tính tại buổi họp báo công bố chương trình 'Đầu bếp thượng đỉnh', chiều 18/7 ở TP HCM.

Lý Nhã Kỳ tham dự buổi họp báo công bố chương trình Đầu bếp thượng đỉnh mùa 2 vào chiều 18/7 tại TP HCM. Cựu Đại sứ Du lịch diện trang phục được làm thủ công hơn 200 giờ đồng hồ từ các người thợ ở Rumani. Riêng chi tiết lưới bên trong tôn vòng một lấp ló của người đẹp.

Lý Nhã Kỳ tham dự buổi họp báo công bố chương trình 'Đầu bếp thượng đỉnh' mùa 2 vào chiều 18/7 tại TP HCM. Cựu Đại sứ Du lịch diện trang phục được làm thủ công hơn 200 giờ đồng hồ từ các người thợ ở Rumani. Chi tiết lưới bên trong tôn vòng một lấp ló của người đẹp.

Lý Nhã Kỳ là một trong các giám khảo của chương trình. Từng giữ chức vụ Đại sứ Du lịch, người đẹp may mắn được khám phá ẩm thực Việt Nam ở nhiều vùng miền khác nhau. Nữ diễn viên mong đây là những kinh nghiệm giúp cô tự tin ở vị trí ghế nóng và đóng góp nhiều ý kiến hơn cho thí sinh.

Lý Nhã Kỳ là một trong các giám khảo của chương trình. Từng giữ chức vụ Đại sứ Du lịch, người đẹp may mắn được khám phá ẩm thực Việt Nam ở nhiều vùng miền khác nhau. Nữ diễn viên mong đây là những kinh nghiệm giúp cô tự tin ở vị trí 'ghế nóng' và đóng góp nhiều ý kiến hơn cho thí sinh.

Lý Nhã Kỳ nói thêm: Tôi rất yêu ẩm thực Việt Nam, đến nỗi đi ra nước ngoài cũng mang theo cả mắm tôm. Hy vọng tôi sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon từ các đầu bếp trong cuộc thi.

Lý Nhã Kỳ nói thêm: 'Tôi rất yêu ẩm thực Việt Nam, đến nỗi đi ra nước ngoài cũng mang theo cả mắm tôm. Hy vọng tôi sẽ được thưởng thức nhiều món ăn ngon từ các đầu bếp trong cuộc thi'.

Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My chọn nguyên cây trắng và ngồi xe sang khi đi sự kiện.

Hoa hậu Đền Hùng - Giáng My mặc nguyên 'cây trắng' và ngồi xe sang khi đi sự kiện.

Khác với Lý Nhã Kỳ, Giáng My sẽ khó tính hơn ở vai trò ban giám khảo. Tôi từng nếm thử nhiều món ăn tại các nhà hàng gắn sao Michelin trên thế giới nên có thể nói tôi có khẩu vị và cảm nhận ẩm thực tốt. Khi thưởng thức các món ăn của các bạn, tôi nghĩ mình là giám khảo tương đối tinh tế trong chuyện đánh giá.

Khác với Lý Nhã Kỳ, Giáng My sẽ khó tính hơn ở vai trò ban giám khảo. 'Tôi từng nếm thử nhiều món ăn tại các nhà hàng gắn sao Michelin trên thế giới nên có thể nói tôi có khẩu vị và cảm nhận ẩm thực tốt. Khi thưởng thức món ăn của các bạn, tôi nghĩ mình là giám khảo tương đối tinh tế trong chuyện đánh giá'.

Doanh nhân Dương Quốc Nam đảm nhận vai trò giám khảo khách mời. Anh có nhiều kinh nghiệm kinh doanh chuỗi nhà hàng ẩm thực Việt Nam và Khmer.

Doanh nhân Dương Quốc Nam đảm nhận vai trò giám khảo khách mời. Anh có nhiều kinh nghiệm kinh doanh chuỗi nhà hàng ẩm thực Việt Nam và Khmer.

MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt họp báo.

MC Liêu Hà Trinh dẫn dắt họp báo.

Đầu bếp thượng đỉnh là chương trình truyền hình thực tế thi tài năng đầu bếp nổi tiếng thế giới, gặt hát thành công ở hơn 24 quốc gia trong 10 năm qua. Giám khảo chuyên môn của phiên bản Việt Nam gồm có: đầu bếp Dương Huy Khải, đầu bếp Jack Lee, Trịnh Diễm Vy - thành viên Hiệp hội Đầu bếp thế giới.

'Đầu bếp thượng đỉnh' là chương trình truyền hình thực tế thi tài năng đầu bếp nổi tiếng thế giới, thành công ở hơn 24 quốc gia trong 10 năm qua. Giám khảo chuyên môn của phiên bản Việt Nam gồm có: đầu bếp Dương Huy Khải, đầu bếp Jack Lee, Trịnh Diễm Vy - thành viên Hiệp hội Đầu bếp thế giới.

Chương tríình sẽ phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 3/9.

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 3/9.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao