Thứ tư, 23/10/2019, 10:20 (GMT+7)

Lý Nhã Kỳ khóc nhớ người cha quá cố

Khi thưởng thức bữa cơm gia đình do đầu bếp Yến Nhi thực hiện tại chương trình 'Top Chef', giám khảo khách mời Lý Nhã Kỳ không cầm được nước mắt vì nhớ cha.

Trong tập 8 vừa phát sóng tối 22/10, các thí sinh chương trình Top Chef thực hiện bài thi chủ đề "Bữa ăn gia đình". Đầu bếp Yến Nhi với hồi ức về người cha bị liệt đã mất mang đến menu quen thuộc trong bữa ăn gia đình thuở bé gồm: trứng đúc thịt, bông thiên lý xào tỏi, canh giò heo măng chua.

Lý Nhã Kỳ xúc động chia sẻ: "Tôi giống chị bởi cũng mất ba từ sớm. Ông bị liệt khi tôi lên 6 tuổi, bữa cơm gia đình ngày đó đạm bạc đến nỗi gần như chỉ ăn cơm với nước mắm. Nhìn mâm cơm ở đây, tôi thấy tình cảm đong đầy của chị dành cho người cha đã khuất".

Với sự đồng cảm, Lý Nhã Kỳ xuống sân khấu ôm chầm động viên và lau nước mắt cho Yến Nhi.

Lý Nhã Kỳ khóc nhờ về tuổi thơ khó khăn

Bữa cơm gia đình của đầu bếp Yến Nhi khiến Lý Nhã Kỳ xúc động.

Ba của Lý Nhã Kỳ là liệt sĩ Trần Ngọc Lý. Trước khi mất, ông phải chống chọi với bệnh tật suốt 17 năm. "Mấy năm cuối đời của ba, cả nhà dường như 'cắm trại' ở bệnh viện Chợ Rẫy để chăm sóc và được ở bên cạnh ông. Vì là một chiến sĩ, ba luôn kiên cường chống chọi bệnh tật mà chưa từng than vãn. Tình cảm và sự bền bỉ cùng ba của gia đình tôi khiến các bác sĩ khâm phục", người đẹp từng chia sẻ.

Với Lý Nhã Kỳ, ba là người có ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống, tinh thần cô. Từ nhỏ, nữ diễn viên còn mong ước lớn lên gia nhập quân ngũ, đi bộ đội để nối gót tinh thần anh dũng của ba. Đến khi hoạt động nghệ thuật, nhiều scandal ập xuống nhưng Lý Nhã Kỳ không cho phép bản thân gục ngã, phải đứng dậy và bước tiếp. "Tôi cảm ơn bởi nhờ ông mà tôi trở thành một cô gái có sức chịu đựng, rất mạnh mẽ trong đời sống".

Lý Nhã Kỳ cùng giám khảo Tịnh Hải và MC Đại nghĩa trong tập 8 chương trình Top Chef.

Lý Nhã Kỳ cùng giám khảo Tịnh Hải và MC Đại nghĩa trong tập 8 chương trình Top Chef.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?