Lý Nhã Kỳ được thí sinh 'Ảo thuật siêu phàm' tặng dao lam

Nữ diễn viên hốt hoảng khi thí sinh Nhật Trường nuốt 'món quà' này trước mặt cô.

Thứ hai, 7/5/2018, 14:21 (GMT+7)
Tập một chương trình Ảo thuật siêu phàm 2018 vừa lên sóng tối 6/5 với chủ đề Kỳ quan thế giới. Lý Nhã Kỳ diện jumsuit cúp ngực gợi cảm khi cùng các ảo thuật gia nổi tiếng Petey Majik và Palmas Nguyên ngồi ghế giám khảo cuộc thi. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh chọn kể một câu chuyện riêng dựa trên hoạt cảnh của một kỳ quan nổi tiếng thế giới. 

Tập 1 chương trình 'Ảo thuật siêu phàm 2018' vừa lên sóng tối 6/5 với chủ đề 'Kỳ quan thế giới'. Lý Nhã Kỳ diện jumpsuit cúp ngực gợi cảm khi cùng các ảo thuật gia nổi tiếng Petey Majik (phải) và Palmas Nguyên ngồi ghế giám khảo cuộc thi. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh chọn kể câu chuyện riêng dựa trên hoạt cảnh của một kỳ quan nổi tiếng thế giới. 

Nhật Trường là thí sinh cuối cùng dự thi trong chương trình với bối cảnh là đền Taj Mahal - nơi được người dân Ấn Độ xem như biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng và bất diệt. Vì không có nhiều kinh phí mua đạo cụ, Nhật Trường đã sử dụng một chiếc thùng giấy để trình diễn trò ảo thuật đâm kiếm. Giám khảo Palmas Nguyên cho rằng việc sử dụng thùng giấy càng làm tăng thêm độ kỳ ảo và huyền bí của tiết mục. 

Nhật Trường là thí sinh cuối cùng dự thi với bối cảnh là đền Taj Mahal - nơi được người dân Ấn Độ xem như biểu tượng của tình yêu vĩnh hằng. Vì không có nhiều kinh phí mua đạo cụ, Nhật Trường đã sử dụng một chiếc thùng giấy để trình diễn trò ảo thuật đâm kiếm. Giám khảo Palmas Nguyên cho rằng việc sử dụng thùng giấy càng làm tăng thêm độ kỳ ảo và huyền bí của tiết mục. 

Ở phần nhận xét của giám khảo, Nhật Trường dành tặng cho Lý Nhã Kỳ những chiếc dao lam như món quà đặc biệt. Sau khi người đẹp xác nhận đó là dao lam thật, anh bất ngờ đưa vào miệng, nhai và nuốt trong sự sửng sốt của Lý Nhã Kỳ và mọi người. 

Ở phần nhận xét của giám khảo, Nhật Trường dành tặng cho Lý Nhã Kỳ những chiếc dao lam như món quà đặc biệt. Sau khi người đẹp xác nhận đó là dao lam thật, anh bất ngờ đưa vào miệng, nhai và nuốt trong sự sửng sốt của Lý Nhã Kỳ và mọi người. 

Xuất thân nghèo khó nhưng Nhật Trường đã tìm mọi cách kiếm thêm thu nhập để theo đuổi ước mơ chinh phục ảo thuật - bộ môn nghệ thuật vốn được coi chỉ dành cho con nhà giàu. Vì điều kiện kinh tế hạn hẹp, Nhật Trường luôn tìm tòi, tự học và chưa bao giờ theo học ảo thuật tại một trường nghệ thuật nào. Câu chuyện của anh khiến khán giả và ban giám khảo đều cảm thấy xúc động. Lý Nhã Kỳ nhận xét: Em diễn xuất thần, điểm xuất phát không quan trọng, điểm tới đích mới quan trọng. Dù được Lý Nhã Kỳ đánh giá cao nhất nhưng Nhật Trường vẫn phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi vì tổng điểm chỉ đứng thứ hai.

Xuất thân nghèo khó nhưng Nhật Trường đã tìm mọi cách kiếm thêm thu nhập để theo đuổi ước mơ chinh phục ảo thuật - bộ môn nghệ thuật vốn được coi chỉ dành cho con nhà giàu. Vì điều kiện kinh tế hạn hẹp, Nhật Trường luôn tìm tòi, tự học và chưa bao giờ theo học ảo thuật tại một trường lớp bài bản nào. Câu chuyện của anh khiến khán giả và ban giám khảo đều cảm thấy xúc động. Lý Nhã Kỳ nhận xét: "Em diễn xuất thần, điểm xuất phát không quan trọng, điểm tới đích mới quan trọng”. Dù được Lý Nhã Kỳ đánh giá cao nhất nhưng Nhật Trường vẫn phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi vì tổng điểm chỉ đứng thứ hai.

Phần biểu diễn của Nhật Trường
 
 

 Màn trình diễn của Nhật Trường

Mở đầu đêm thi, thí sinh Nguyễn Việt Hoàng kể một câu chuyện tình yêu lãng mạn trong khung cảnh tháp Effiel đầy hoa lệ. Anh mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi điều khiển gậy bay, giấy bay, biến giấy ăn thành bông hoa hồng chỉ bằng một cú bật lửa, biến chậu cây xanh thành chậy hoa... Không những thế, anh còn hô biến bộ trang phục của cô gái diễn cùng mình từ trắng sang đỏ chỉ trong vài tích tắc. Nguyễn Việt Hoàng sinh năm 1991, vốn nổi tiếng trong cộng đồng ảo thuật Việt Nam với nghệ danh J. 

Trước đó, thí sinh Nguyễn Việt Hoàng mở đầu đêm thi với câu chuyện tình yêu lãng mạn trong khung cảnh tháp Eiffel đầy hoa lệ. Anh mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi điều khiển gậy bay, giấy bay, biến giấy ăn thành bông hoa hồng chỉ bằng một cú bật lửa, biến chậu cây xanh thành chậu hoa... Không những thế, anh còn “hô biến” bộ trang phục của cô gái diễn cùng mình từ trắng sang đỏ chỉ trong vài tích tắc. Nguyễn Việt Hoàng sinh năm 1991, vốn nổi tiếng trong cộng đồng ảo thuật Việt Nam với nghệ danh J. 

Nhận xét về phần trình diễn này, Lý Nhã Kỳ cho biết cô bị cuốn hút bởi bối cảnh đẹp, câu chuyện hay và khả năng cũng như thần thái của J. Khi được thí sinh này đề nghị tặng quà, người đẹp tếu táo nói nếu anh định hô biến ra bạn trai của cô thì nhớ nói trước vì cô có rất nhiều bạn trai và không chắc mình muốn gặp người nào.Sau đó, Lý Nhã Kỳ được một phen hốt hoảng khi thí sinh J hô biến từ một chiếc mẩu giấy trắng thành hai con cá bơi trong cốc nước của cô. Hai giám khảo còn lại là Palmas Nguyên và Petey Majik đều đánh giá phần trình diễn của J đẳng cấp tương đương với các show ảo thuật ở nước ngoài. Cuối cùng, J giành điểm số cao nhất từ các giám khảo và trở thành thí sinh đầu tiên đi tiếp vào vòng sau.

Nhận xét về phần trình diễn này, Lý Nhã Kỳ cho biết cô bị cuốn hút bởi bối cảnh đẹp, câu chuyện hay và khả năng cũng như thần thái của J. Khi được thí sinh này đề nghị tặng quà, người đẹp tếu táo nói nếu anh định "hô biến" ra bạn trai của cô thì nhớ nói trước vì cô có rất nhiều bạn trai và không chắc mình muốn gặp người nào.

Sau đó, Lý Nhã Kỳ được một phen hốt hoảng khi thí sinh J hô biến từ một chiếc mẩu giấy trắng thành hai con cá bơi trong cốc nước của cô. Hai giám khảo còn lại là Palmas Nguyên và Petey Majik đều đánh giá phần trình diễn của J đẳng cấp tương đương với các show ảo thuật ở nước ngoài. Cuối cùng, J giành điểm số cao nhất từ các giám khảo và trở thành thí sinh đầu tiên đi tiếp vào vòng sau.

Màn trình diễn của J
 
 

Màn trình diễn của J 

Không gian Hy Lạp cổ đại được tái hiện ở tiết mục của ảo thuật gia Trần Anh Đức (nghệ danh Joker). Màn ảo thuật đâm kiếm xuyên qua người, làm biến mất nhiều người mà Joker thực hiện nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Tuy nhiên, giám khảo Petey Majik cho rằng Joker ở tiết mục này chưa thực sự xuất sắc như khi khi trình diễn solo. 

Không gian Hy Lạp cổ đại được tái hiện ở tiết mục của ảo thuật gia Trần Anh Đức (nghệ danh Joker). Màn ảo thuật đâm kiếm xuyên qua người, làm biến mất nhiều người mà Joker thực hiện nhận được sự hưởng ứng của khán giả. Tuy nhiên, giám khảo Petey Majik cho rằng Joker ở tiết mục này chưa thực sự xuất sắc như khi khi trình diễn solo. 

Anh Đức được một ảo thuật gia nổi tiếng thế giới truyền dạy từ năm 9 tuổi. Từ đó, anh theo đuổi con đường trở thành một ảo thuật gia chuyên nghiệp. Tại đêm thi tối 6/5, anh đã ngẫu hứng hô biến ra đồng xu từ nhỏ đến lớn, rồi rất nhanh làm biến mất các đồng xu này trong chớp mắt ngay trước hàng ghế giám khảo. Màn biểu diễn này giúp anh ghi đểm với Lý Nhã Kỳ và các ảo thuật gia. Tuy nhiên, Anh Đức vẫn phải dừng cuộc chơi vì tổng điểm chỉ đứng thứ ba.Đêm thi thứ hai của Ảo thuật siêu phàm sẽ lên sóng vào 20h tối Chủ nhật ngày 13/5/2018 trên kênh VTV3. 

Anh Đức được một ảo thuật gia nổi tiếng thế giới truyền dạy từ năm 9 tuổi. Tại đêm thi 6/5, anh đã ngẫu hứng hô biến ra đồng xu từ nhỏ đến lớn, rồi rất nhanh làm biến mất các đồng xu này trong chớp mắt ngay trước hàng ghế giám khảo. Màn biểu diễn này giúp anh ghi đểm với Lý Nhã Kỳ và các ảo thuật gia. Tuy nhiên, Anh Đức vẫn phải dừng cuộc chơi vì tổng điểm chỉ đứng thứ ba.

Đêm thi thứ hai của 'Ảo thuật siêu phàm' sẽ lên sóng vào 20h tối Chủ nhật ngày 13/5/2018 trên kênh VTV3. 

Màn trình diễn của Anh Đức
 
 

 Màn trình diễn của Anh Đức

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?