Thứ năm, 24/7/2014, 09:38 (GMT+7)

Lý Giám Tiền bị nghi nói dối về việc làm phụ hồ

Quán quân Project Runway khẳng định, anh luôn nói sự thật hết mức có thể.

Lý Giám Tiền là nhà thiết kế trẻ vừa đoạt giải quán quân cuộc thi Project Runway Việt Nam mùa thứ hai. Ngay sau đêm đăng quang, hàng loạt hình ảnh tình cảm của anh với bạn trai xuất hiện trên báo chí. Sau đó, các báo cũng phỏng vấn Lý Giám Tiền về mối quan hệ này, nhưng anh chỉ trả lời lấp lửng.

1-JPG-1149-1406169170.jpg

Nhà thiết kế Lý Giám Tiền.

Mới đây, Lý Giám Tiền trở thành nhân vật chính của chương trình MTV 8. Trong buổi quay hình, anh đã trải lòng với VJ Nick D về những chuyện anh phải đối diện ngay sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi thiết kế. 

Lý Giám Tiền chia sẻ, trong quá trình tham gia cuộc thi, rất nhiều thông tin cá nhân và chuyện đời tư của anh bị truyền thông mổ xẻ. Điều này từng khiến anh bực bội vì cảm giác mình đang bị soi mói quá nhiều. Đến khi đăng quang, anh bất ngờ khi báo chí chủ yếu khai thác về chuyện tình cảm hay chuyện anh xuất thân là phụ hồ, thay vì nhắc đến những sản phẩm thiết kế của anh. 

Lý Giám Tiền chia sẻ, anh từng làm phụ hồ, nhưng đây chỉ là phụ giúp các chú trong gia đình khi anh còn nhỏ, hoàn toàn không phải nghề để anh kiếm sống. Song, chi tiết làm phụ hồ đã bị truyền thông "làm quá", khiến nhiều người nghi ngờ anh đã nói dối về quá khứ của mình. "Tôi khẳng định mình sống thật và đã trả lời thật hết mức có thể với báo chí. Còn những người không sống trong nhà tôi thì không thể biết được gia cảnh của gia đình tôi", anh nói.

Trước những rắc rối không đáng có tự dưng ập đến, ban đầu Lý Giám Tiền rất áp lực, nhưng dần dần anh đã học được cách "bơ đi mà sống", không còn quan tâm đến chúng nữa. 

2-JPG-3944-1406169170.jpg

Lý Giám Tiền chia sẻ thẳng thắn với VJ Nick D.

Trong MTV 8, Lý Giám Tiền cũng dành thời gian chia sẻ về quãng thời gian anh tham gia Project Runway, với những áp lực rất kinh khủng mà các thí sinh phải trải qua. Anh cũng không giấu giếm khát khao mang thời trang Việt Nam ra thế giới khi giới thiệu về bộ sưu tập anh làm để chuẩn bị cho New York Couture Fashion Week.

Nhìn lại quãng đường đã qua, Lý Giám Tiền nhắn nhủ đến các bạn trẻ rằng, khi yêu thích việc gì đó thì đừng sợ mình sẽ thất bại. Hãy làm đi làm lại để hoàn thiện những sai sót của mình. 

Chương trình với nhân vật chính Lý Giám Tiền phát sóng lúc 19h thứ năm 24/7 trên MTV Việt Nam.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?